Newspaper WordPress Theme
Tin tứcTại sao nên chọn sàn giao dịch chứng khoán quốc tế Finatics

Tại sao nên chọn sàn giao dịch chứng khoán quốc tế Finatics

  1. Giấy phép từ tổ chức tài chính lớn

Finatics được cấp phép và giám sát bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC) theo Giấy phép CIF Số 334/17, cấp ngày 8/10/2017. CySEC là cơ quan quản lý có uy tín trong ngành dịch vụ tài chính trên thế giới, chi tiết giấy phép có thể được truy cập tại: https://www.cysec.gov.cy/en-GB/entities/investment-firms/cypriot/44537/

Ngoài ra, Acier FX Ltd – công ty chủ quản của Finatics là công ty thuộc nhóm Dịch vụ Đầu tư, tuân thủ nghiêm ngặt theo Tiêu chuẩn của Liên minh Châu Âu (EU) về minh bạch hóa thị trường tài chính – MiFID và luôn được Liên minh này quản lý chặt chẽ.

  1. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng

Finatics có văn phòng đại diện tại Việt Nam, luôn hỗ trợ các nhà đầu tư tại Việt Nam một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất, đặc biệt là đối với các nhà đầu tư mới. Đội ngũ tư vấn và hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp, hỗ trợ và hướng dẫn các nhà đầu tư theo hình thức 1:1.

Không dừng lại ở đó, Finatics luôn có các buổi hội thảo trực tuyến, webinar online giúp các nhà đầu tư tiếp nhận thêm các kiến thức, các thắc mắc và câu hỏi về lĩnh vực đầu tư chứng khoán quốc tế vì thế cũng được giải đáp kịp thời và nhanh chóng.

  1. Mức phí và vốn nạp thấp

Ở Finatics, các mức phí không phải là vấn đề của bạn. Các chương trình khuyến mãi liên tục đối với các khoản phí hoa hồng, phí qua đêm,… khiến cho sàn này có các mức phí thuộc nhóm thấp nhất trên thị trường hiện nay. Tùy thuộc vào các chương trình khuyến mãi, các nhà đầu tư có thể được miễn các loại phí này

Thêm vào đó, với mức vốn nạp ban đầu chỉ khoảng 200$, Finatics là sàn có yêu cầu vốn nạp tối thiểu thấp nhất hiện nay. Mức vốn này được đánh giá là rất phù hợp cho các nhà đầu tư mới, khi họ chưa có nhiều kinh nghiệm và chưa muốn bỏ ra một khoản vốn lớn để đầu tư.

  1. Hạ tầng kỹ thuật ổn định

Với hệ thống máy chủ hiệu suất cao, trung tâm dữ liệu an toàn và chuyên dụng đặt tại nhiều nơi trên thế giới. Finatics giúp các nhà đầu tư an tâm giao dịch, hạn chế nhiều rủi ro phát sinh trong quá trình thực hiện lệnh.

  1. Nền tảng giao dịch mạnh mẽ và phổ biến

Các nhà đầu tư của Finatics sẽ giao dịch thông qua nền tảng Metatrader4, nền tảng này hỗ trợ giao dịch thông qua điện thoại thông minh (smartphone), ứng dụng trên PC và nền tảng web, giúp bạn luôn có thể giao dịch trên bất kỳ thiết bị nào miễn là có kết nối internet.

MetaTrader 4 là nền tảng giao dịch phổ biến và thịnh hành nhất trên thế giới, được gần như toàn bộ các sàn giao dịch chứng khoán quốc tế hiện nay chọn làm nền tảng giao dịch chính cho khách hàng của họ khi thực hiện các lệnh giao dịch.

  1. Hỗ trợ hướng dẫn đầu tư cho nhà đầu tư mới

Finatics hỗ trợ hướng dẫn đầu tư miễn phí cho các khách hàng của mình, bao gồm hướng dẫn về kiến thức đầu tư, cách thức đầu tư, cách thức giao dịch, hướng dẫn đặt lệnh,… đặc biệt là hướng dẫn theo hình thức 1:1.

Song song đó, các buổi hội thảo, webinar cũng là những lớp học miễn phí luôn chào đón các nhà đầu tư mới hay nhà đầu tư có kinh nghiệm muốn cập nhật thêm về thị trường và những kiến thức đầu tư mới.

  1. Cung cấp phân tích chiến lược

Finatics có đội ngũ chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật và phân tích chiến lược riêng, là các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong đầu tư thị trường chứng khoán quốc tế đến từ Châu Âu và tại Việt Nam, sẽ cung cấp cho bạn các báo cáo phân tích kỹ thuật khách quan và chính xác giúp nắm bắt các cơ hội đầu tư toàn cầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên lạc với Finatics thông qua các địa chỉ:

Bài tin tức xem nhiều

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Gới ý cho bạn

bạn có thể quan tâm

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme