Newspaper WordPress Theme
Thời trangPhong cáchRa mắt bộ sưu tập áo thun in họa tiết UT KAWS

Ra mắt bộ sưu tập áo thun in họa tiết UT KAWS

Thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, Uniqlo công bố ra mắt bộ sưu tập (BST) áo thun in họa tiết UT hợp tác với Kaws – nghệ sĩ đương đại nổi tiếng trên toàn thế giới, nhân sự kiện ra mắt ấn bản sách nghệ thuật (art book) từ Kaws.

BST sẽ chính thức ra mắt tại tất cả các cửa hàng Uniqlo và online vào thứ 6, ngày 08.09.2023. Cả BST UT mới nhất lẫn ấn bản sách nghệ thuật sẽ được giới thiệu độc quyền trên toàn cầu cùng nhà xuất bản sách toàn cầu Phaidon.

 

Tại Việt Nam, ấn bản sách nghệ thuật mới nhất về Kaws được phát hành, chịu trách nhiệm và bán độc quyền bởi công ty TNHH sách Phục hưng tại 4 cửa hàng Uniqlo (Đồng Khởi, Saigon Centre, Vincom Phạm Ngọc Thạch và Vincom Bà Triệu) thông qua chương trình hợp tác quảng bá BST UT độc quyền lần này.

BST lần này bao gồm những thiết kế áo thun và áo nỉ với họa tiết lấy cảm hứng từ các tác phẩm nghệ thuật nguyên bản của art book Kaws với nhân vật Companion (Tạm dịch: Người đồng hành) cùng nhân vật BFF (nhân vật thường xuất hiện với sắc hồng nhạt), cũng như hoạ tiết XX đặc trưng.

Các thiết kế trong BST dành cho cả nam, nữ và trẻ em để bất cứ ai cũng có thể đắm chìm vào thế giới độc đáo trong các tác phẩm nghệ thuật của KAWS. Ngoài ra, thương hiệu còn mang đến quà tặng độc quyền với số lượng cực kỳ giới hạn dành cho các khách hàng.

Để đánh dấu cột mốc ra mắt BST kết hợp này, một số cửa hàng Uniqlo quy mô lớn trên khắp thế giới sẽ được trang trí đặc biệt với hình ảnh các nhân vật mang tính biểu tượng từ Kaws.

Chia sẻ về sự kết hợp độc quyền cùng thương hiệu, Brian Donnelly, nghệ sĩ quốc tế được biết đến với nghệ danh Kaws, cho biết: “Tôi rất vui mừng khi có cơ hội trình làng ấn bản sách nghệ thuật Contemporary artist series độc quyền xuất bản bởi Phaidon cùng đối tác lâu năm của tôi là thương hiệu thời trang Uiqlo. Nhân cột mốc này, tôi cũng cho ra mắt một BST với các họa tiết độc đáo được in trên áo thun và áo nỉ với số lượng có hạn. Hy vọng các bạn sẽ dành sự yêu thích và ủng hộ cho BST lần này”.

Để chào đón cho sự kết hợp độc quyền lần này, bắt đầu vào thứ 6, ngày 25.08.2023 từ cửa hàng của thương hiệu tại Ginza (Tokyo, Nhật Bản), hàng loạt các cửa hàng Uniqlo trên toàn cầu sẽ khoác lên mình diện mạo mới với hình ảnh các nhân vật biểu tượng của Kaws; Trong đó có các cửa hàng tại Newyork, Singapore, Thái lan, Hong kong, Đài loan và nhiều nơi khác trên khắp thế giới, bao gồm cả Việt nam với cửa hàng nằm trên đường Đồng Khởi (Tp.HCM).

 

 

Bài tin tức xem nhiều

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Gới ý cho bạn

bạn có thể quan tâm

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme