Newspaper WordPress Theme
Thời trangPhong cáchNhững người nổi tiếng ngồi hàng ghế đầu tại Tuần lễ thời...

Những người nổi tiếng ngồi hàng ghế đầu tại Tuần lễ thời trang Milan 2023

Tất cả các ngôi sao chúng ta đã thấy tại Tuần lễ thời trang Milan nhân dịp trình diễn thời trang xuân hè 2024. Hàng ghế đầu Tuần lễ thời trang Milan 2023 –  dưới đây là những kiểu dáng đẹp nhất mà chúng ta từng thấy

Chiara Ferragni tại show diễn thời trang Xuân Hè 2024 của nhà mốt Tod’s

Tuần lễ thời trang Milan chính thức bắt đầu vào thứ Tư ngày 20.09.2023 với những buổi trình diễn thời trang đầu tiên cùng “những nhân vật chính vĩ đại” của một cuốn lịch đầy sự kiện và thuyết trình. Như mọi khi, mọi ánh mắt đều đổ dồn vào các vị khách và đặc biệt là hàng ghế đầu. Trên thực tế, các ngôi sao, bao gồm diễn viên, người có ảnh hưởng và giới xã hội, cùng với các nhân vật trong ngành, đều là những nhân vật chính ở hàng ghế đầu.

Naomi Campbell và Kate Moss tại show diễn thời trang Xuân Hè 2024 của Fendi
Siêu mẫu Alessandra Ambrosio tại show diễn GCDS
Emma Watson tại Prada Xuân hè 2024
Diễn viên Scarlett Johansson tại show diễn thời trang Xuân hè 2024 Prada

Vào buổi sáng đầu tiên của sàn catwalk, những gương mặt trang bìa đầu tiên đã đến show diễn của Antonio Marras, từ người mẫu Olivia Palermo đến Alice Pagani, nữ diễn viên mới nổi của điện ảnh Ý. Nhưng vào đầu giờ chiều, những ánh chớp đã bị “cuốn hút” đối với bộ sưu tập Fendi: có các siêu mẫu Linda Evangelista, Naomi Campbell, Kate Moss và Amber Valletta, cùng với những người khác, Cara Delevingne, Demi Moore và Naomi Watts. Sau đó, Toni Garrn từ Alberta Ferretti và Amy Jackson từ Roberto Cavalli đều xinh đẹp. Thay vào đó, các ca sĩ khác có mặt tại Diesel: từ Tananai đến Fedez, từ Rose Villain đến Lazza. Ngày thứ hai bắt đầu với cuộc diễu hành của các ngôi sao tại Prada: từ Kylie Jenner đến Emma Watson, từ Benedict Cumberbatch đến Scarlett Johansson.

Kylie Jenner tại Prada
Diala Makki tại Tod’s
Adria Arjona tại Tom Ford
Dixie D’Amelio tại show diễn GCDS
Soo Joo Park tại Tuần lễ Thời trang Milan Xuân hè 2024 – Tom Ford

Theo Vogue

Bài tin tức xem nhiều

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Gới ý cho bạn

bạn có thể quan tâm

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme