Newspaper WordPress Theme
Tin tứcNgày hội Da liễu dành cho giới chuyên môn, người nổi tiếng...

Ngày hội Da liễu dành cho giới chuyên môn, người nổi tiếng (KOL) và nhà thuốc

Ngày hội Da liễu, L’Oreal Derma Vietnam 2023, đã đón gần 3.000 bác sĩ da liễu và dược sĩ, cùng sự đồng hành của Vichy, SkinCeuticals, La Roche Posay, và CeraVe

Đây là lần thứ 4, L’Oreal tổ chức Ngày hội Da liễu dành cho giới chuyên môn, những người nổi tiếng (KOLs) và hệ thống các chuỗi nhà thuốc và chăm sóc da tại Việt Nam. Sự kiện này được đánh giá là nền tảng quan trọng để mang lại những cập nhật hữu ích cho ngành dược mỹ phẩm tại Việt Nam.

Các thương hiệu hàng đầu đã chia sẻ nhiều nghiên cứu tiên phong trong ngành dược mỹ phẩm nhằm thúc đẩy sứ mệnh, cống hiến chuyên môn trong các lĩnh vực nghiên cứu như microbiome, exposome, chất chống oxy hóa và ceramides.

Ngày hội Da liễu L’Oreal Derma Day là cơ hội để giới chuyên môn khám phá và đánh giá nhiều loại sản phẩm và thử nghiệm đa dạng để mang đến những hiểu biết sâu sắc về những đổi mới mang lại lợi ích to lớn cho cộng đồng từ ngành dược mỹ phẩm.

Ngày hội Da liễu là một trong số những sáng kiến được L’Oreal hỗ trợ, bên cạnh các chương trình hỗ trợ chăm sóc da cho bệnh nhân ung thư trên phạm vi cả nước và các sáng kiến cộng đồng khác để tiếp tục chứng minh cam kết của L’Oreal với sự phát triển của ngành Dược Mỹ phẩm tại Việt Nam.

Trong hơn 110 năm, L’Oréal, công ty làm đẹp hàng đầu thế giới, đã cống hiến hết mình cho một điều duy nhất: đáp ứng nguyện vọng làm đẹp của người tiêu dùng trên toàn thế giới. Mục đích của L’Oréal là “Tạo ra vẻ đẹp làm lay động thế giới”. Đó vừa là đạo đức trong kinh doanh, vừa là sự hào phóng và cam kết bền vững cho xã hội và môi trường.

Ảnh: L’Oréal Việt Nam

Bài tin tức xem nhiều

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Gới ý cho bạn

bạn có thể quan tâm

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme