Newspaper WordPress Theme
Tin tứciPhone tân trang và đã qua sử dụng khác nhau ra sao?

iPhone tân trang và đã qua sử dụng khác nhau ra sao?

[ad_1]Mua những chiếc iPhone cũ là điều quá quen thuộc với nhiều người tiêu dùng hiện nay, nhưng không phải ai cũng phân biệt gữa chúng.Khi nói về một chiếc iPhone tân trang và đã qua sử dụng, điểm chung của chúng chắc chắn là “đã qua tay người dùng khác trước đó”. Chúng không phải là điện thoại hoàn toàn mới, do vậy giá của chúng cũng rẻ hơn nhiều so với một chiếc iPhone hoàn toàn mới.

iPhone đã qua sử dụng

Khi mua một chiếc iPhone mới, chúng ta sử dụng nó một thời gian rồi rao bán, và ai mua nó sẽ được xem là iPhone đã qua sử dụng. Hoặc nếu người dùng bán iPhone của mình cho một cửa hàng, và cửa hàng giữ nguyên trạng thái đó để bán cho người khác cũng sẽ là iPhone đã qua sử dụng. Về cơ bản, chúng là những iPhone không bị thay đổi linh kiện hoặc sửa chữa trước khi bán và ở tình trạng tốt.


iPhone tân trang và đã qua sử dụng khác nhau ra sao? - 1

Nhiều người mua iPhone đã qua sử dụng từ những người quen hoặc trên mạng.

Đối với bảo hành iPhone, điều này sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố. Nếu mua từ một cá nhân, điều này sẽ dựa vào bảo hành của nhà sản xuất trong trường hợp máy vẫn còn bảo hành (có thể cần đến hóa đơn mua hàng gốc). Nếu đem đến cửa hàng đồ cũ, việc bảo hành sẽ phụ thuộc vào điều kiện từ các cửa hàng đó, ví dụ một số cửa hàng sẵn sàng áp dụng bảo hành một vài tháng ngay cả khi iPhone đó đã hết hạn bảo hành từ nhà sản xuất.

iPhone tân trang

Đó là một cấp độ cao hơn khi nói đến iPhone đã qua sử dụng. Trong trường hợp này, đây là những iPhone đã được các chuyên gia và công ty xem xét và điều chỉnh. Ngay cả chính Apple cũng tinh chỉnh các mẫu iPhone để bán lại.

Các thành phần như pin hoặc màn hình thường được thay đổi. Họ cũng đảm bảo rằng tất cả dữ liệu đã được loại bỏ hoàn toàn và mọi người sẽ có một thiết bị ở tình trạng hoàn hảo để hoạt động sau khi đã trải qua các bước xử lý đầy đủ.

iPhone tân trang và đã qua sử dụng khác nhau ra sao? - 2

iPhone tân trang được thay thế linh kiện mới và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa trở lại thị trường.

iPhone tân trang được mua tại các cơ sở chuyên sửa chữa và bảo hành loại này, với chế độ bảo hành sẽ phụ thuộc vào nơi người dùng mua. Điều gây tò mò nhất là nếu chúng ta mua một iPhone đã được Apple tân trang lại, cho dù đó là một model cũ hơn thì người dùng đều có thể kích hoạt bảo hiểm AppleCare+.

Những thiết bị này thường có giá thành cao hơn một chút so với thiết bị cũ, nhưng đổi lại người dùng sẽ có một chiếc iPhone đã được sửa chữa và đánh giá kỹ lưỡng, tùy thuộc vào đơn vị thực hiện tân trang. Về cơ bản, người dùng có nhiều sự đảm bảo hơn nhờ đơn vị mà mình đã mua nó.

Nguồn: [Link nguồn]

Vì sao nhiều người ngày càng đổ xô mua iPhone tân trang

Bên cạnh việc chờ Apple giảm giá cho một số mẫu cũ mỗi khi ra mắt iPhone mới, người tiêu dùng có thêm một lựa chọn khác để cân nhắc là mua iPhone tân trang.


Theo Khôi Nguyễn ([Tên nguồn])

[ad_2]

Bài tin tức xem nhiều

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Gới ý cho bạn

bạn có thể quan tâm

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme