Newspaper WordPress Theme
Tin tứciPhone 15 Series có thể sạc nhanh lên tới 35W

iPhone 15 Series có thể sạc nhanh lên tới 35W

[ad_1]Với việc chuyển đổi sang cổng USB-C, các mẫu iPhone 15 sẽ có tốc độ sạc nhanh hơn lên đến 35W.Theo nguồn tin 9to5Mac, các nguồn trong ngành cho hay, “ít nhất một số” mẫu ‌iPhone 15‌ có thể sạc ở mức công suất cao hơn – 35W. Ở thời điểm hiện tại, các mẫu iPhone 14 có thể sạc ở mức tối đa khoảng 27W.


iPhone 15 Series có thể sạc nhanh lên tới 35W - 1

Concept iPhone 15 Pro.

Từ lâu, Apple đã không còn trang bị bộ sạc cùng iPhone trong hộp. Tuy nhiên, công ty khuyên dùng bộ sạc 20W+ cho sạc nhanh. Nếu các mẫu ‌iPhone 15‌ hỗ trợ sạc tối đa 35W, “Nhà Táo” có thể phát triển bộ sạc MacBook Air 30W hoặc bộ sạc Dual USB-C 35W để có tốc độ sạc tối đa.

Đầu năm nay, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple cho biết, các mẫu ‌iPhone 15‌ sẽ hỗ trợ tốc độ sạc nhanh hơn do chuyển đổi sang cổng USB-C. Ông cho hay, tốc độ nhanh hơn sẽ khả dụng với bộ sạc USB-C được MFi chứng nhận, bao gồm cả bộ sạc 20W.

iPhone 15 Series có thể sạc nhanh lên tới 35W - 2

Concept iPhone 15 Pro màu đỏ đậm.

Đã có tin đồn cho rằng Apple sẽ giới hạn tốc độ sạc nhanh hơn đối với cáp và bộ sạc được chứng nhận Mfi. Thêm vào đó, khả năng cao là tốc độ sạc nhanh nhất sẽ được dành cho các mẫu iPhone 15 Pro.

Nguồn: [Link nguồn]

Apple đạt cột mốc quan trọng trong việc sản xuất iPhone 15

Ấn Độ hiện đang sản xuất iPhone 15, đánh dấu cột mốc lần đầu tiên quốc gia này sản xuất mẫu iPhone mới nhất đồng thời với Trung Quốc.


Theo An Nhiên ([Tên nguồn])

[ad_2]

Bài tin tức xem nhiều

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Gới ý cho bạn

bạn có thể quan tâm

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme