Newspaper WordPress Theme
Phong cách sốngTận hưởngHai trải nghiệm ẩm thực đặc sắc Ý - Hàn Quốc trong...

Hai trải nghiệm ẩm thực đặc sắc Ý – Hàn Quốc trong tháng 10

Da Vittorio Saigon mang đến hai trải nghiệm ẩm thực đặc biệt diễn ra từ tháng 10. 2023. Chinh phục vị giác với màn kết hợp đỉnh cao giữa hai nền ẩm thực được yêu thích nhất thế giới là Ý và Hàn Quốc với sự kiện “Italian Seoul: Bản giao hòa hương vị Á Âu”, mời thực khách đắm mình trong hương vị hấp dẫn của nấm truffle trắng với thực đơn fine dining đặc biệt đến từ bếp trưởng tài hoa, Matteo Fontana.

Trải nghiệm nghệ thuật ẩm thực Ý – Hàn Quốc

Nhà hàng Da Vittorio Saigon tự hào giới thiệu sự kiện ẩm đặc biệt ‘Italian Seoul: Bản giao hòa hương vị Á Âu với một đêm tiệc thượng hạng duy nhất diễn ra vào 24.10.2023, mang đến trải nghiệm đỉnh cao, khai mở vị giác đầy tinh tế với sự kết hợp độc đáo và đa dạng từ hai nền ẩm thực Ý và Hàn Quốc.

Ngôi sao tạo nên thực đơn cho đêm tiệc chính là đầu bếp sao Michelin danh tiếng thế giới Louis Han đến từ thành phố Seoul, Hàn Quốc. Tham gia cùng bếp trưởng Han trong sự kiện hợp tác lần này là bếp trưởng điều hành Matteo Fontana của Da Vittorio Saigon.

Đêm tiệc duy nhất “Italian Seoul” từ hai bậc thầy ẩm thực này có giá từ 3,588,000 VNĐ++, sẽ mang đến trải nghiệm thăng hoa với thực đơn gồm 6 món đặc sắc, kết hợp tinh tế giữa các nguyên liệu, kỹ thuật và truyền thống

Thực khách sẽ có cơ hội khám phá hai nền ẩm thực với những mỹ vị tinh tuyển như chân vịt dùng kèm xốt tương ớt Gochujang, bánh gạo, lá tía tô; cá cam Kampachi hun khói, tỏi tây cháy; mỳ Somyeon, hạt kiều mạch, sò điệp, kim chi trắng; nấm Truffle trắng, mỳ Ý Tagliolini, bơ, phô mai Parmesan; tôm hùm, bơ Doenjang, bí ngòi, bánh xếp bắp cải; cừu New Zealand nấu 2 kiểu; và tráng miệng với ngũ cốc, than tre, táo tàu đỏ Hàn Quốc.

Một bữa tiệc hương vị chạm đến mọi giác quan một cách thú vị nhất đang đợi bạn tại Da Vittorio Saigon vào ngày 24/10/2023, nơi nghệ thuật và văn hóa ẩm thực Ý và Hàn Quốc được tôn vinh qua những bàn tay tài hoa của hai đầu bếp Louis Han và Matteo Fontana, hứa hẹn mang đến một hành trình trải nghiệm đáng nhớ

Thực đơn nấm TruffletTrắng hảo hạng tại Da Vittorio Saigon

Da Vittorio Saigon hân hạnh mang đến những trải nghiệm ẩm thực chưa từng có với thưc đơn đặc biệt từ ‘nấm truffle trắng’ danh tiếng nguồn gốc từ Ý. Mùa thu hoạch nấm truffle trắng từ tháng 09 đến tháng 12 trong các khu rừng xung quanh Alba, một thị trấn nhỏ thuộc vùng Piedmont của Ý, nơi chúng mọc hoang trên các gốc cây gỗ cứng như cây sồi, cây phỉ và hạt dẻ.

Trong tất cả các loại nấm cục, nấm truffle trắng Alba được xem là loại nấm hảo hạng và đắt giá nhất nhờ vào hương vị đặc biệt khó trộn lẫn, một vị nồng ngai ngái của đất, hơi cay hơn vị tỏi, tạo nên một hương vị hấp dẫn khó quên cho các món ăn

Cách thưởng thức vị ngon của nấm trufle đúng chuẩn là nấm được thái lát mỏng và rải lên các món ăn như mì ống, risotto, thịt sống hoặc các món trứng, giúp tăng thêm hương vị.

Thông tin cho bạn:

Da Vittorio Saigon sẽ mang đến thực đơn đặc biệt từ nấm truffle trắng với các món ăn tuyệt hảo như “Cappuccino” ragout nấm và mousse khoai tây cùng bánh Croissant mặn; tôm hùm Canada chần, cải cầu vồng, xốt beurre blanc và bông cải trắng; thăn bò Wagyu kiểu “Rossini”, gan ngỗng, xốt rượu Port; hoặc bánh xếp Plin, phô mai Taleggio, hạt phỉ nướng và bọt kem bí đỏ. Thực đơn có giá từ 8,988,000 VNĐ++, được phục vụ từ tháng 10.2023 đến hết tháng 01.2024, hứa hẹn những trải nghiệm đẳng cấp cho thực khách. 

Bài tin tức xem nhiều

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Gới ý cho bạn

bạn có thể quan tâm

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme