Newspaper WordPress Theme
Thời trangĐỗ Thị Hà mặc vest không phòng hộ, tiết lộ dự định...

Đỗ Thị Hà mặc vest không phòng hộ, tiết lộ dự định làm đại gia của chính mình

[ad_1]Đỗ Thị Hà muốn hướng tới hình tượng người đẹp – doanh nhân.Mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đăng tải bộ ảnh mới, hé lộ nhiều dự định về sự nghiệp trong thời gian tới gây chú ý. Trong hình, Hoa hậu Việt Nam 2020 chọn những bộ cánh đầy sang trọng, quyền lực nhưng vẫn đủ thanh lịch, tươi trẻ. 

Đỗ Thị Hà khoe dáng, thần thái chuẩn đẹp trong loạt ảnh diện mốt không phòng hộ.

Người đẹp quê Thanh Hóa chọn diện một bộ vest đen không nội y, mang đến hình ảnh trưởng thành hơn so với độ tuổi 22 của cô. Đây cũng là hình tượng người đẹp – doanh nhân mà nàng hậu hướng đến trong thời gian tới. Đỗ Thị Hà cho hay sau khi hoàn thành nhiệm kỳ 2 năm đảm nhận cương vị Hoa hậu Việt Nam 2020 – 2022, thời gian tới cô sẽ tập trung cho những dự định về học tập, kinh doanh, thiết lập những bước tiến mới trong sự nghiệp và cuộc sống.

Hiện tại, cô đã kết thúc quá trình học tại Đại học Kinh tế Quốc dân và đang đợi lấy bằng cử nhân Luật kinh doanh. Tuy chỉ mới sắp nhận bằng cử nhân Luật trong tay nhưng người đẹp xứ Thanh đã có dự định sẽ tiếp tục sự nghiệp học hành của mình bằng việc sẽ sớm theo học chương trình Thạc sĩ. “Fan của Hà có nhiều bạn còn rất trẻ, Hà muốn mình trở thành một tấm gương cho các em để các em luôn hiểu rằng việc không ngừng học tập dù ở cương vị nào, cũng là quan trọng nhất ở mỗi con người”, Đỗ Hà chia sẻ.

Đỗ Thị Hà đang xây dựng hình ảnh người đẹp kết hợp với doanh nhân.

Ngoài ra, người đẹp còn chia sẻ cô chuẩn bị trở thành đồng sáng lập cho một thương hiệu spa – thẩm mỹ quốc tế 5 sao tại Hà Nội. “Trở thành đồng sáng lập cho một thương hiệu làm đẹp với định vị hạng sang có thể nói là một bước đi táo bạo, liều lĩnh của Hà nhưng đó cũng là sẽ những thử thách để tôi không ngừng trưởng thành, cố gắng trở thành một phiên bản hoàn thiện của bản thân.

Nhiều người luôn nghĩ về danh xưng hoa hậu với những cụm từ đi kèm mang chiều hướng tiêu cực như ‘đại gia’, ‘thiếu gia’, ‘con dâu nhà hào môn’,… còn tôi, tôi muốn trở thành đại gia, thành phú bà của chính cuộc đời mình. Khi đã ở vị trí đó, tôi sẵn sàng sánh bước với những người đàn ông chưa có gì trong tay”, Đỗ Hà cho biết.

 Đỗ Thị Hà muốn trở thành đại gia của chính mình.

Bên cạnh đó, cô vẫn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện và xã hội. Đỗ Thị Hà đã và đang tích cực tham gia và tiếp thị cho các hoạt động thiện nguyện và xã hội trên khắp cả nước. Thêm vào đó, người đẹp sinh năm 2001 cũng không ngại thử thách bản thân bằng việc tham dự một cuộc thi quốc tế thời gian tới.

Nguồn: [Link nguồn]

Váy áo mỏng như ”cánh ve” khiến ”Quỳnh búp bê” và loạt gái xinh ”mất điểm”

Nhiều sao nữ, hot girl Việt gặp sự cố với váy áo xuyên thấu hoặc có chất liệu vải mỏng manh.


Theo Minh Hà ([Tên nguồn])

[ad_2]

Bài tin tức xem nhiều

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Gới ý cho bạn

bạn có thể quan tâm

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme