Newspaper WordPress Theme
Tin tứcCách để sống tốt với iPhone cũ mà không cần mua mới

Cách để sống tốt với iPhone cũ mà không cần mua mới

[ad_1]Nội dung chỉ là tham khảo, bởi tất cả còn phụ thuộc vào quan điểm mỗi người. Nhưng nếu cảm thấy không cần thiết, dưới đây là lý do chúng ta có thể tiếp tục với một iPhone cũ như iPhone XR.Được bán ra vào năm 2018, iPhone XR vẫn đang là mẫu điện thoại chính của nhiều người. Và khi chúng ta đang ở ngưỡng cửa để biết iPhone 15 như thế nào, hãy xem những lý do mọi người vẫn có thể tiếp tục giữ điện thoại cũ bất chấp có rất nhiều lựa chọn mới hơn.


Cách để sống tốt với iPhone cũ mà không cần mua mới - 1

iPhone cũ vẫn dùng rất tốt nếu người dùng biết cách xử lý.

Theo thời gian, điện thoại sẽ bị hao mòn ở nhiều khía cạnh khác nhau. Điều quan trọng nhất khi nói về sự khác biệt chính là pin. Trong vài tháng nữa, chiếc iPhone XR sẽ tròn 5 năm, và điều đó có nghĩa hiệu suất pin sẽ không còn như trước nữa. Nhưng chính yếu tố này lại là một lý do để mọi người tiếp tục sử dụng iPhone XR theo cách tối ưu.

Khi pin iPhone XR đã cũ, tình trạng của nó có thể ở mức 80%. Có nghĩa là, sau khi điện thoại được sạc đầy 100%, nó chỉ tích trữ được 80% so với khả năng ban đầu. Sự xuống cấp này là bình thường với thời gian và nhu cầu sử dụng, trong trường hợp của iPhone XR là một chiếc iPhone đã tròn 5 năm tuổi.

Cách để sống tốt với iPhone cũ mà không cần mua mới - 2

Chi phí thay pin iPhone XR chính hãng là 89 USD.

Nhưng khi mà việc thay pin sẽ giúp iPhone đạt hiệu suất cao nhất có thể, rõ ràng đó là cách để mọi người tiếp tục gắn bó với iPhone XR nếu không cảm thấy phải chạy đua theo các tính năng công nghệ hiện đại. Với nhiều người, thời lượng pin chính là yếu tố được đánh giá cao nhất ở một chiếc điện thoại, đặc biệt nếu đó là một công cụ được sử dụng cho công việc. Tất nhiên, những iPhone thế hệ mới có pin tốt hơn có thể khiến nhiều người suy nghĩ, nhưng nếu chỉ dừng lại ở đó, iPhone XR vẫn rất tuyệt vời và giúp tiết kiệm cho người tiêu dùng hàng chục triệu đồng.

Quay trở lại với iPhone XR, khi pin chỉ còn khoảng 80% hiệu suất, cách tốt nhất là thay pin. Chi phí thay pin trên dịch vụ chính thức của Apple Store là 89 USD, tương đương khoảng 2,12 triệu đồng. Con số này có thể khác tùy thuộc vào thuế địa phương, và thậm chí rẻ hơn nữa nếu chọn pin từ các dịch vụ thứ ba (cần chọn dịch vụ từ các cửa hàng uy tín).

Cách để sống tốt với iPhone cũ mà không cần mua mới - 3

Tất nhiên những chiếc iPhone hiện đại vẫn đáng mua nếu có kinh phí.

Nhìn chung, người dùng sẽ phải trả 2,12 triệu đồng để làm mới iPhone XR của mình. Điều này rẻ hơn nhiều so với việc chi hàng chục triệu đồng cho một chiếc iPhone mới như iPhone 14. Với thao tác này, người dùng có thể giữ lại iPhone của mình mà không cần mất thời gian để di chuyển dữ liệu. Tuy nhiên, như đã đề cập, nếu cảm thấy kinh tế có thể được, những chiếc iPhone đời mới hơn cũng sẽ có nhiều giá trị. Ví dụ, iPhone XR chỉ có một camera sau, trong khi các mẫu iPhone 12 trở về sau có camera kép trở lên giúp chụp ảnh tốt hơn. Ngoài ra, hiệu năng từ chip và các thành phần khác cũng ổn định hơn nhiều.

Nguồn: [Link nguồn]

iPhone XR và iPhone 11 có còn đáng mua khi giá chưa đến 8 triệu?

2 mẫu iPhone này có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn đi cùng mức giá rẻ dễ mua.


Theo Linh Hồ ([Tên nguồn])

[ad_2]

Bài tin tức xem nhiều

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Gới ý cho bạn

bạn có thể quan tâm

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme