Newspaper WordPress Theme
Thời trangPhong cáchBức ảnh cô gái mặc váy cưới nhảy lầu trong hôn lễ...

Bức ảnh cô gái mặc váy cưới nhảy lầu trong hôn lễ bạn trai cũ gây sốt

[ad_1]Tuyệt vọng vì không thể níu kéo bạn trai, cô Lý đã mặc váy cưới, trang điểm lộng lẫy như cô dâu rồi trèo lên tầng 7 một khu chung cư để nhảy xuống.Ngay trước thềm lễ Thất Tịch (7/7 Âm lịch) – ngày lễ Ngưu Lang Chức Nữ gặp nhau hay còn gọi là Valentine của châu Á, bức ảnh cô gái mặc váy cưới nhảy lầu trong hôn lễ bạn trai cũ gây sốt trở lại trên mạng xã hội Tiểu Hồng Thư, một trong những mạng xã hội lớn nhất của giới trẻ Trung Quốc.

Theo tìm hiểu, bức ảnh này được chụp cách đây 12 năm, cô gái trong ảnh họ Lý, người Đại An, thời điểm xảy ra sự việc cô mới chỉ 22 tuổi. Cô Lý và bạn trai họ Vương yêu nhau suốt 4 năm, cả hai hòa hợp, không có mâu thuẫn lớn. Vốn ôm mộng cưới được người mình yêu, nào ngờ khi vừa bàn chuyện cưới xin, anh Vương đột nhiên nói lời chia tay với cô Lý. 

Bức ảnh cô gái mặc váy cưới nhảy lầu trong hôn lễ bạn trai cũ gây sốt - 1

Bức ảnh cô gái mặc váy cưới nhảy lầu tự tử bỗng sốt trở lại ngay trước lễ Thất Tịch. 

Tuyệt vọng vì không thể níu kéo bạn trai, cô Lý đã mặc váy cưới, trang điểm lộng lẫy như cô dâu rồi trèo lên tầng 7 một khu chung cư nằm trên ngã tư đường Quý Dương và Ngô Tùng, thành phố Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc để nhảy xuống. Được biết, khu chung cư này chính là nơi anh Vương và cô Lý có ý định chọn làm tổ ấm trước đây. Cũng có thông tin cho biết thêm, ngày cô Lý định kết thúc cuộc sống cũng là ngày cưới của anh Vương với một cô gái khác. 

May mắn thay, khi vừa nhảy xuống, cô Lý được anh Quách Trung Phán, chủ nhiệm dự án mở rộng đường tại thành phố Trường Xuân nhanh tay túm lại. Sau 54 giây vật lộn để giữ an toàn cho cô Lý và cố gắng kéo cô lên, anh Quách đã thành công cứu được cô gái trẻ cùng với sự giúp đỡ của những người khác ở tầng 6. 

Bức ảnh cô gái mặc váy cưới nhảy lầu trong hôn lễ bạn trai cũ gây sốt - 2

May mắn thay, tất cả vẫn còn kịp, cô Lý được mọi người cứu giúp. 

Trong những hình ảnh ghi lại được, có thể thấy cô Lý đã hoàn toàn buông xuôi nhưng anh Quách lại nhoài hẳn người khỏi cửa sổ để kéo giữ mạng sống của cô gái trẻ.

Sau khi bức ảnh “gây sốt” trở lại, nhiều người chỉ trích và phê phán cô gái quá lụy tình mà phí hoài bản thân, tuy nhiên cũng có những bình luận cho rằng người ngoài cuộc không nên lạnh lùng phán xét đúng sai, hời hợt đánh giá đau khổ của người khác bởi giới hạn chịu đựng của mỗi người khác nhau, hơn nữa thời điểm xảy ra sự việc cô gái còn rất trẻ, chưa biết cách kiểm soát cảm xúc. 

“Thật may quấn quanh cổ cô ấy không phải sợi dây thừng nào cả mà là vòng tay của tình người. Hy vọng những ai tuyệt vọng sẽ tìm thấy được cho mình một động lực sống dù là nhỏ nhất”, “Không thể nói là luỵ hay không, mỗi người có một giới hạn chịu đựng khác nhau, đối với bạn đó là gã tồi nhưng đối với cô gái này anh ta lại là ánh sáng rực rỡ tươi đẹp duy nhất mà cô ấy từng cảm nhận được. Mong sau khi được sống lại một lần nữa, cô ấy nhận ra được bản thân mới chính là ánh sáng duy nhất của cuộc đời”, cư dân mạng chia sẻ sự cảm thông với hành động bồng bột của cô gái trẻ. 

Nguồn: [Link nguồn]

Đi hẹn hò, chàng đầu bếp lụy tình gặp ngay cô gái chưa một lần hôn ai

Anh chàng chân thành và khéo léo đã khiến cô gái xinh đẹp ngây thơ “đổ gục”.


Theo Tư Tuyền (Theo Sina) ([Tên nguồn])[ad_2]

Bài tin tức xem nhiều

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Gới ý cho bạn

bạn có thể quan tâm

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme