Newspaper WordPress Theme
Thời trangBộ sưu tập Thu Đông 2023 tại cửa hàng Vincom Bà Triệu

Bộ sưu tập Thu Đông 2023 tại cửa hàng Vincom Bà Triệu

Thương hiệu thời trang toàn cầu Uniqlo đã chính thức giới thiệu Bộ sưu tập (BST) LifeWear Thu Đông 2023 với chủ đề “Modern Layering” tại Vincom Bà Triệu, Hà Nội

BST mang đến sự đa dạng về kiểu dáng và chất liệu, kể về câu chuyện về thời trang, phong cách, và tính năng của các sản phẩm thời trang. Sự kiện được tổ chức dưới dạng triển lãm với không gian trưng bày độc đáo và diễn ra trong cửa hàng Uniqlo Vincom Bà Triệu từ ngày 30.08 đến 04.09.2023

BST Thu Đông 2023 cũng kỷ niệm 20 năm dòng sản phẩm áo giữ nhiệt Heattch của Uniqlo, và hứa hẹn nhiều sản phẩm độc quyền sẽ ra mắt trong thời gian tới. Trong sự kiện này, cửa hàng sẽ tôn vinh sản phẩm LifeWear chất lượng cao được sản xuất tại Việt Nam, bao gồm áo phao lông vũ siêu nhẹ Ultra Light Down, áo giữ nhiệt Heattech, áo nỉ, áo khoác giả lông cừu, và dòng sản phẩm áo dệt len.

Tổng giám đốc Uniqlo Việt Nam – Ông Hideki Nishida, chia sẻ về sự kiện: “Chúng tôi rất vui mừng khi có cơ hội giới thiệu BST LifeWear Thu Đông 2023 độc đáo trong không gian trưng bày đặc biệt tại cửa hàng Uniqlo Vincom Bà Triệu. Uniqlo đã có mối quan hệ sản xuất tại Việt Nam trong hơn 20 năm, và chúng tôi tự hào khi nhìn thấy sản phẩm chất lượng cao của mình được phân phối trên toàn thế giới, với các sản phẩm mùa Thu Đông như áo phao lông vũ siêu nhẹ Ultra Light Down, áo giữ nhiệt Heattech, áo nỉ, áo khoác giả lông cừu và dòng sản phẩm áo dệt len được sản xuất tại Việt Nam.”

BST LifeWear Thu Đông 2023 mang chủ đề “Modern Layering,” thể hiện sự kết hợp của các trang phục cơ bản phù hợp với thời tiết mùa Thu Đông. Sự đa dạng về màu sắc và chất liệu trong BST này gợi ý việc phối đồ phong cách và đa dạng cho mọi người. Các sản phẩm tiêu biểu bao gồm quần túi hộp, áo nỉ, và dòng sản phẩm dệt len như áo Extra Fine Merio và áo len Souffle. Đặc biệt, dòng sản phẩm áo giữ nhiệt Heattech và áo phao lông vũ siêu nhẹ Ultra Light Down đại diện cho tính năng và công nghệ cao cấp của thương hiệu.

Ngoài ra, Uniqlo còn ra mắt các BST độc quyền như BST Uniqlo: C được thiết kế bởi Clare Waight Keller và BST UT Kaws, lấy cảm hứng từ các tác phẩm nghệ thuật của Kaws. Cuối cùng, sự kiện này cũng đánh dấu sự ra mắt ấn phẩm LifeWear số 09 với chủ đề “Modern Layering,” đồng thời khởi động cuộc thi thiết kế UTme! để thúc đẩy tinh thần sáng tạo và nghệ thuật.

Cuộc thi thiết kế UTme! là một cơ hội thú vị cho mọi người để thể hiện sự sáng tạo của họ thông qua việc thiết kế áo thun UTme! và tham gia vào kỷ niệm 50 năm quan hệ hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản. Cuộc thi này khuyến khích tinh thần sáng tạo và đam mê nghệ thuật, và tạo ra cơ hội để lan tỏa giá trị văn hóa của cả hai quốc gia. Thời gian nhận bài dự thi từ ngày 30.08 đến ngày 27.09.2023.

 

Bài tin tức xem nhiều

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Gới ý cho bạn

bạn có thể quan tâm

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme