Newspaper WordPress Theme
Thời trangPhong cáchBất chấp tất cả để yêu người đàn ông chỉ kém mẹ...

Bất chấp tất cả để yêu người đàn ông chỉ kém mẹ có 7 tuổi

[ad_1]Dù mẹ cô chỉ hơn “con rể” có 7 tuổi nhưng cô vẫn quyết định kết hôn với người mình yêu.Savanna Miller (23 tuổi) và chồng Mark (45 tuổi) ở Sydney (Australia), lần đầu tiên “quét” nhau trên Tinder cách đây 5 năm khi cô mới 18 tuổi. Sau đó, họ tình cờ gặp nhau trong một tối đi chơi và nhận ra rằng mình đã từng ‘gặp’ nhau rất nhiều trên Tinder.

Cặp đôi sớm yêu nhau và kết hôn vào tháng 2/2021. Gia đình của Savanna luôn ủng hộ chuyện tình của con gái dù mẹ cô chỉ hơn “con rể” có 7 tuổi. Thế nhưng, tình yêu của cặp đôi không được bạn bè Savanna ủng hộ.

Bất chấp tất cả để yêu người đàn ông chỉ kém mẹ có 7 tuổi - 1

Các mối quan hệ khác của Savanna đã bị ảnh hưởng bởi vì đã chọn ở bên Mark.

“Hãy yêu người bạn yêu và đừng để người khác làm lung lay ý chí của bạn. Tôi rất biết ơn những người bạn mà tôi đã đánh mất vì mối quan hệ này. Rốt cuộc, nếu bạn bè của bạn không ủng hộ bạn cho dù thế nào đi nữa, thì họ không phải là những người bạn nên có.

Cha mẹ chúng tôi đều hoàn toàn ủng hộ mối quan hệ của các con. Mẹ tôi gọi Mark là “con trai” trong khi mẹ chỉ hơn anh ấy có 7 tuổi. Anh ấy thực sự thân thiết với gia đình tôi và tôi cũng thế với gia đình của anh ấy” – Savanna nói.

Khi mối quan hệ của họ phát triển, Savanna cảm thấy Mark rất khác biệt so với những người bạn trai cũ. Cô thú nhận: “Tôi thực sự không bị thu hút bởi những người bạn trai trước đây và cũng không thân mật với bất kỳ ai trong số họ. Tất nhiên họ là những chàng trai đáng yêu, tuyệt vời, tôi vẫn làm bạn với họ, nhưng không có hấp dẫn giới tính, dù đám con gái tuổi tôi mê họ như điếu đổ”.

Bất chấp tất cả để yêu người đàn ông chỉ kém mẹ có 7 tuổi - 2

Savanna cảm thấy Mark rất khác biệt so với những người bạn trai cũ

Cả Mark và Savanna đều chưa bao giờ cảm thấy đó là một vấn đề. “Mối quan hệ của chúng tôi chỉ chuyển từ giai đoạn này sang giai đoạn khác một cách tự nhiên mà không cần xác nhận bằng lời nói. Không ai trong chúng tôi nói với người kia, chúng tôi đến với nhau như một lẽ tự nhiên” – cô nói.

Kể từ khi chọn Mark, Savanna đã phải đánh đổi bằng vài tình bạn thân thiết. Cô bộc bạch: “Bạn bè của Mark rất ổn, nhiều người trong số họ thực sự là bạn thân của tôi bây giờ. Trong khi những người bạn của tôi thì, tôi đã mất hai người bạn thân nhất của mình vì họ không hiểu rằng chúng ta có thể hòa hợp trong tình yêu dù đôi bên cách nhau cả một thế hệ. Tôi nghĩ rằng họ có quan điểm bảo thủ về tình yêu. Mất những người bạn đó dù sao cũng là may mắn của tôi”.

Bất chấp tất cả để yêu người đàn ông chỉ kém mẹ có 7 tuổi - 3

Savanna và Mark hạnh phúc với lựa chọn của mình

Cặp đôi đã có một đám cưới nhỏ bên những người bạn và gia đình thân thiết nhất vào ngày 20/2/2021, trên ban công của nhà riêng.

Savanna cho biết: “Hiện tại, chúng tôi muốn có nhiều cuộc phiêu lưu, du lịch và thành công hơn trong công việc. Chúng tôi đã du lịch trong nước và nước ngoài, luôn khám phá và tìm kiếm cơ hội để cùng nhau phát triển. Cuộc sống nên là một cuộc phiêu lưu và ổn định không có nghĩa là ở yên một chỗ”.

Dấu hiệu chỉ ra bạn đã yêu đúng nửa kia của đời mình

Bạn trở nên rạng rỡ hơn khi ở bên người ấy

Bạn đã bao giờ nhận thấy những người đang ở trong một mối quan hệ hạnh phúc trông rạng rỡ đến thế nào chưa? Đó là bởi vì năng lượng và tinh thần của họ đang ở mức cao nhất nên dường như không có điều gì có thể làm phiền họ.

Con người trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình khi họ đang yêu và yêu đúng người. Đó thực sự là một sự chuyển đổi và thăng tiến về thể chất lẫn tinh thần.

Bạn cảm thấy được là chính mình nhất

Ở trong một mối quan hệ với đúng người rất khác so với những mối tình không vững vàng trước kia. Đó là bởi vì bạn học hỏi từ những sai lầm trong quá khứ và trưởng thành sau mỗi lần vấp ngã.

Nhưng bên cạnh đó, một phần là bởi người ấy đã khiến bạn cảm thấy mình là phiên bản tốt nhất của chính mình. Người ấy sẽ khiến bạn cảm thấy như bạn có thể thoải mái bộc lộ con người thật của mình và vẫn được thấu hiểu và được yêu thương thực sự.

Bất chấp tất cả để yêu người đàn ông chỉ kém mẹ có 7 tuổi - 4

Ảnh minh hoạ

Bạn đang “đồng bộ hóa” với người ấy

Các mối quan hệ đòi hỏi nỗ lực, nhưng bạn không nên cảm thấy như mình đang bị ép buộc mọi thứ. Khi bạn gặp được người thật sự dành cho mình, bạn sẽ nhận thấy việc ở bên họ là điều vô cùng dễ dàng. Bạn không bao giờ phải ép buộc phải làm cái này cái kia, nó đơn giản là diễn ra một cách rất tự nhiên. Cả hai bạn có thể không có cùng sở thích hoặc quan điểm về mọi thứ, nhưng luôn đồng ý về những điều quan trọng nhất.

Bạn ổn với những việc nhàm chán

Điều này nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng bạn sẽ biết được mình đã gặp đúng người khi cả hai cảm thấy vui vẻ thậm chí ngay cả khi không làm gì.

Rất dễ dàng để cảm thấy sự cuồng nhiệt, tình cảm mãnh liệt trong giai đoạn đầu của tình yêu, bởi vì hai bạn luôn làm điều gì đó thú vị hoặc khác biệt cùng nhau. Nhưng sau khi trải qua giai đoạn đầu hẹn hò, yêu đương, giai đoạn tiếp theo sẽ là một thử thách khi cả hai đã dần bớt “nhiệt” và quá hiểu rõ nhau.

Thử nghiệm thực sự về khả năng tương thích, để biết cả hai có thật sự là một nửa dành cho nhau không đó là khi bạn và người ấy đều cảm thấy vui ngay cả khi làm những việc đơn giản cùng nhau như đi chợ hoặc giặt đồ, gấp đồ. Dù là những việc nhàm chán, nhưng khi làm cùng người ấy, bạn cũng cảm thấy hạnh phúc.

Bạn cảm thấy thoải mái để kể về những nỗi đau thầm kín

Một người xứng đáng với thời gian của bạn sẽ dịu dàng với tất cả những tổn thương mà bạn từng trải qua. Đó là những bí mật nhạy cảm, ít được biết đến mà chúng ta giấu kín với tất cả mọi người, đó là nguồn gốc của những nỗi đau tinh thần mà bạn luôn giữ trong lòng.

Nguồn: [Link nguồn]

Lấy chồng già đáng tuổi bố mình, cô gái khẳng định hoàn toàn vì tình yêu chứ không vì lợi ích tài chính

Sự chênh lệch tuổi tác quá lớn, cặp đôi khiến nhiều người lầm tưởng là cha con hoặc là họ kết hôn vì tiền bạc…


Theo Bách Hợp (t/h) ([Tên nguồn])[ad_2]

Bài tin tức xem nhiều

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Gới ý cho bạn

bạn có thể quan tâm

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme