Newspaper WordPress Theme
5 lý do khiến iFan bỏ qua iPhone 15 Series

5 lý do khiến iFan bỏ qua iPhone 15 Series

[ad_1]Dựa theo các tin đồn, đây là những lý do khiến iFan đứng ngoài chu kỳ nâng cấp iPhone năm nay.Càng gần tới ngày ra mắt dòng iPhone 15, sự phấn khích của người hâm mộ ngày càng tăng lên. Các tin đồn cho thấy, các mẫu iPhone mới đang thực hiện một số thay đổi đáng kể, đặc biệt là cặp iPhone 15 Pro. Từ cổng USB-C đến với cả bốn mẫu iPhone mới cho đến iPhone 15 Pro Max sử dụng ống kính tiềm vọng để zoom tốt hơn, quá đủ hấp dẫn để người dùng chờ đợi chúng.

Dù vậy, có rất nhiều lý do phù hợp để người dùng bỏ qua iPhone 15 Series, đợi thế hệ iPhone 16.

1. iPhone hiện tại vẫn dùng tốt

Nếu đang sở hữu một chiếc iPhone 14 trong tay, người dùng chưa cần nâng cấp lên dòng iPhone mới. Hiện tại, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max là 2 trong những điện thoại tốt nhất. Và mặc dù đã một năm tuổi, chúng vẫn quá ổn.


5 lý do khiến iFan bỏ qua iPhone 15 Series - 1

Ảnh minh hoạ.

Đối với các mẫu iPhone 14 khác, dù không có những thay đổi đáng kể như các mẫu iPhone Pro nhưng chúng vẫn là những thiết bị khá tốt.

Thêm vào đó, bản cập nhật iOS 17 vẫn sẽ chạy trên các thiết bị ra mắt cách đây 5 năm. Do đó, những chủ nhân của iPhone 13 thậm chí cũng chưa cần “lên đời”. Người dùng iPhone có thể sử dụng khoảng 3 năm trước khi nâng cấp.

2. Lựa chọn iPhone rẻ hơn

Mặc dù iPhone 15 có thể sẽ giữ mức giá khởi điểm như iPhone 14 khi “lên kệ” nhưng đây vẫn là một số tiền rất lớn cho một chiếc điện thoại. Đó là chưa kể iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max sẽ bị tăng giá lên tới 200 USD (khoảng 4,6 triệu đồng).

5 lý do khiến iFan bỏ qua iPhone 15 Series - 2

Ảnh minh hoạ.

Thêm vào đó, Apple sẽ giảm giá các mẫu iPhone cũ hơn khi tung iPhone mới. Do đó, iFan có thể tiết kiệm khá nhiều nếu mua iPhone 14, iPhone 13 Series hoặc thậm chí iPhone SE 3 khi thế hệ iPhone 15 ra mắt.

3. Chờ iPhone 16 Series để có camera tốt hơn

Năm nay, iPhone 15 tiêu chuẩn sẽ sử dụng cảm biến camera chính 48MP đã có trên các mẫu iPhone 14 Pro năm ngoái. Và iPhone 15 Pro Max sẽ có ống kính tiềm vọng với khả năng zoom 6x được cải thiện để cạnh tranh tốt hơn với Galaxy S23 Ultra của Samsung.

5 lý do khiến iFan bỏ qua iPhone 15 Series - 3

Ảnh minh hoạ.

Mặt khác, “gia đình” iPhone 16 của năm sau sẽ có những cải tiến hấp dẫn hơn: camera góc siêu rộng được nâng cấp; iPhone 16 Pro Max sẽ có ống kính siêu tele với tiêu cự 300mm (Tiêu cự của iPhone 14 Pro là 77mm).

Do đó, những nâng cấp nhiếp ảnh sẽ có trên dòng iPhone 15 năm nay sẽ được áp dụng cho các iPhone trong tương lai. Nếu có thể chờ đợi hơn 1 năm nữa, khách hàng sẽ có được thiết lập camera tốt hơn nhiều.

4. Muốn sử dụng màn hình lớn hơn, hãy đợi thêm!

Hiện nay, màn hình 6,7 inch trên iPhone 14 Pro Max đã khá lớn. Tuy nhiên, Apple đang để mắt đến một bản nâng cấp tấm nền tiềm năng cho năm 2024. Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, iPhone 16 Pro sẽ có màn hình kích cỡ 6,2 inch và iPhone 16 Pro Max sẽ có màn hình 6,8 inch. Nói cách khác, chúng lớn hơn 0,1 inch so với các bản tiền nhiệm.

5 lý do khiến iFan bỏ qua iPhone 15 Series - 4

Ảnh minh hoạ.

Vì thế, nếu muốn trải nghiệm trên màn hình lớn hơn, iFan hãy đợi thêm!

5. iPhone Ultra cực xịn sò

Đầu năm nay, nhiều tin đồn khẳng định Apple đang xem xét giới thiệu iPhone Ultra, thay thế cho mẫu iPhone Pro Max hoặc là một thiết bị cầm tay riêng biệt, cao cấp hơn theo tinh thần của Apple Watch Ultra. Chiếc iPhone Ultra đầu tiên sẽ ra mắt vào năm sau.

5 lý do khiến iFan bỏ qua iPhone 15 Series - 5

Ảnh minh hoạ.

Hiện vẫn chưa rõ những tính năng nào sẽ được nâng cấp trên iPhone Ultra so với dòng iPhone Pro thông thường nhưng chúng sẽ rất hấp dẫn. Nếu mong muốn sở hữu một chiếc iPhone xịn sò hơn nữa, hãy để dành thêm tiền để “lên đời” chiếc iPhone này vào năm sau.

Nguồn: [Link nguồn]

“Cú nhảy” từ iPhone 13 Mini sang iPhone 15 Pro Max xa cỡ nào?

Việc chuyển từ iPhone cỡ nhỏ sang chiếc iPhone 15 Pro Max sẽ là thay đổi lớn nhất của người dùng iPhone.


Theo An Nhiên ([Tên nguồn])

[ad_2]

Bài tin tức xem nhiều

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Gới ý cho bạn

bạn có thể quan tâm

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme