Newspaper WordPress Theme
Tin tứcTriển lãm Tiger Gallery™ lần thứ 6, giới thiệu 12 tác phẩm...

Triển lãm Tiger Gallery™ lần thứ 6, giới thiệu 12 tác phẩm của họa sĩ S.H.Kim

Tiger Gallery™, dự án triển lãm nghệ thuật của Onitsuka Tiger, vừa giới thiệu S.H. Kim: A force of colour, triển lãm cá nhân trưng bày các tác phẩm mới của S.H. Kim, họa sĩ Hàn Quốc hiện đang sống và làm việc tại New York

Mở cửa từ ngày 11.10 đến ngày 09.12.2023, triển lãm trưng bày 12 tác phẩm mới từ loạt tác phẩm Explosion của Kim, tái hiện những cảnh cháy nổ trong các bộ phim hoạt hình Nhật Bản và Mỹ từ thập niên 1970 đến đầu thập niên 2000, bằng chất liệu sáp dầu trên canvas.

Triển lãm còn mang tới 3 tác phẩm phác họa hình ảnh những chú hổ, thể hiện sự tri ân với thương hiệu Onitsuka Tiger.
S.H. Kim sinh năm 1992 tại Seoul, Hàn Quốc. Ngay từ khi còn nhỏ, Kim đã tiếp xúc với các bộ phim hoạt hình của Nhật Bản và Mỹ. Loạt tác phẩm Explosion của anh thể hiện sự va chạm đa tầng giữa cảm xúc và câu chuyện, gợi nhắc đến ký ức tuổi thơ đầy hoài niệm về những bộ phim hoạt hình yêu thích của anh, cũng như các câu hỏi nhiều sắc thái về cái tôi xoay quanh những trải nghiệm cá nhân của một người châu Á sống tại Mỹ.
Hoạ sĩ sử dụng điêu luyện các loại bút sáp dầu để vẽ trực tiếp bằng tay và cả ngón tay, mà không cần phác thảo, xây dựng những khung cảnh thô sơ, dựa vào trực giác nhưng vẫn đầy sức thuyết phục.
Kim từng tuyên bố: “Tất cả mọi người đều trải nghiệm những xung đột, dù là bên trong hay bên ngoài. Mặc dù các vụ nổ truyền tải xung đột, nhưng theo một cách nào đó, chúng cũng xóa bỏ xung đột. Có lẽ, tôi đang cố gắng cung cấp manh mối để giải quyết các xung đột khác nhau trong xã hội đương đại, thông qua năng lượng của những vụ nổ.”
Các tác phẩm của họa sĩ trưng bày tại triển lãm.
Triển lãm được tổ chức tại cửa hàng Onitsuka Tiger London Flagship Regent Street (249 – 251 phố Regent, Luân Đôn, Anh Quốc)
Ảnh: Onitsuka Tiger Việt Nam cung cấp

Bài tin tức xem nhiều

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Gới ý cho bạn

bạn có thể quan tâm

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme