Newspaper WordPress Theme
Tin tứcSheraton Saigon Hotel & Towers chính thức đổi tên thành Sheraton Saigon...

Sheraton Saigon Hotel & Towers chính thức đổi tên thành Sheraton Saigon Grand Opera Hotel

Từ ngày 01/04/2024, Sheraton Saigon Hotel & Towers chính thức đổi tên thành Sheraton Saigon Grand Opera Hotel, mở ra kỷ nguyên mới cho một trong những khách sạn năm sao cao cấp bậc nhất tại Tp.HCM.

Ra mắt vào năm 2003, xuyên suốt hơn hai thập kỷ cung cấp dịch vụ hàng đầu tại trung tâm thành phố, Sheraton Saigon Hotel & Towers là một trong những đơn vị vận hành thiết lập tiêu chuẩn quốc tế cho dịch vụ lưu trú tại Việt Nam. Bằng việc chuyển đổi sang tên gọi mới, Sheraton Saigon Grand Opera Hotel đánh dấu bước ngoặt nâng cấp cho tòa nhà Grand Tower 26 tầng.

Sheraton Hotels, thương hiệu được nhận diện rộng rãi nhất thế giới trong danh mục của Marriott International, sở hữu bề dày lịch sử và vị thế biểu tượng trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn. Mọi khách sạn mang thương hiệu Sheraton là đại diện cho chất lượng hoàn hảo, đáng tin cậy và là nơi hội tụ của thế giới. Theo đó, khách sạn “Sheraton Saigon” khẳng định vị thế là điểm đến tinh hoa giữa lòng thành phố, chào đón mọi cộng đồng trên toàn thế giới.

Quyết định chuyển đổi tên gọi từ “Hotel & Towers” thành “Grand Opera Hotel” thể hiện sự tôn vinh dành cho tòa nhà biểu tượng lịch sử của Sài Gòn, Nhà hát thành phố, nơi chỉ cách khách sạn vài bước chân. Tên gọi cũ Sheraton Saigon Hotel & Towers được đặt dựa trên hình ảnh hai tòa nhà khách sạn, bao gồm tòa Main Tower với hệ thống 379 phòng mới nâng cấp vào năm 2020, thiết kế lấy cảm hứng từ hoa sen, quốc hoa của Việt Nam và tòa Grand Tower với 106 phòng studio và suite mang đến tiêu chuẩn quốc tế với không gian rộng rãi khi được chuyển đổi vào năm 2008. Tên gọi mới là sự kết hợp giữa “Opera” và “Grand” thể hiện định vị mới cho khách sạn, khi tòa nhà Grand Tower được nâng cấp sẽ mang thiết kế sang trọng lấy cảm hứng từ Nhà hát thành phố.

 

Bài tin tức xem nhiều

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Gới ý cho bạn

bạn có thể quan tâm

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme