Newspaper WordPress Theme
Thời trangPhong cáchSắp ra nước ngoài làm đám cưới, cặp đôi sốc ngang vì...

Sắp ra nước ngoài làm đám cưới, cặp đôi sốc ngang vì chó cưng đã ăn mất hộ chiếu

[ad_1]Một cặp đôi đã “mắc kẹt” trong một tình huống không thể lường trước: Chú chó của họ nhai mất nhiều trang quan trọng trong một cuốn hộ chiếu khi mà hai người chỉ còn vài ngày nữa là ra nước ngoài để làm đám cưới theo kế hoạch.Trước đây có một chuyện cười về cậu học sinh giải thích với cô giáo là “Con chó nhà em ăn mất vở bài tập” khi cô kiểm tra bài. Nhưng hóa ra những tình huống thế này là có thật chứ không chỉ trong chuyện cười.

Tuy nhiên, lời giải thích: “Con chó ăn mất hộ chiếu của tôi” có lẽ sẽ không được hải quan sân bay chấp nhận.

Đây là chuyện xảy ra với một cặp đôi ở Boston (Mỹ). Theo kênh WCVB, anh Donato Frattaroli đã cùng vị hôn thê của mình đi đến cơ quan chức năng của thành phố để đăng ký kết hôn, dự định ngày 25/8 sẽ bay sang Ý và tổ chức đám cưới ở đó vào ngày 31/8.

Sắp ra nước ngoài làm đám cưới, cặp đôi sốc ngang vì chó cưng đã ăn mất hộ chiếu - 1

Anh Donato. Ảnh: WCVB.

Nhưng cuộc đời không chiều lòng người. Khi Donato và vợ chưa cưới quay về nhà thì phát hiện ra rằng Chickie, chú chó một tuổi rưỡi của họ, đã ăn mất nhiều trang trong cuốn hộ chiếu của Donato.

“Tôi thấy khá căng thẳng” – Donato nói với kênh WCVB và mong các nhà chức trách địa phương sẽ giúp anh trong tình huống này, vì anh sợ rằng nếu đi làm hộ chiếu như bình thường thì sẽ tốn nhiều thời gian, không kịp bay đi làm đám cưới.

Sắp ra nước ngoài làm đám cưới, cặp đôi sốc ngang vì chó cưng đã ăn mất hộ chiếu - 2

“Tác phẩm” của “báo thủ” Chickie. Ảnh: WCVB.

Magda Mazri, vợ chưa cưới của anh Donato, thì kể với kênh NBC10 rằng Chickie đã ăn mất 4 trang đầu tiên của cuốn hộ chiếu, thêm vài trang phía trong và một trang có dấu của Mexico, nơi cặp đôi đã đính hôn.

“Về căn bản là nó đã ăn hết những trang quan trọng,” – Magda nói – “trang thông tin cá nhân thì rách hết. Cái mã vạch ở trang sau của hộ chiếu cũng bị nó nhai”. Tuy nhiên, Magda khẳng định rằng bình thường Chickie rất ngoan, “không phá phách gì”.

Sắp ra nước ngoài làm đám cưới, cặp đôi sốc ngang vì chó cưng đã ăn mất hộ chiếu - 3

Anh Donato, chị Magda và thủ phạm cùng cuốn hộ chiếu rách. Ảnh: Boston Herald.

Sau khi sự việc được đăng lên nhiều trang tin lớn, anh Donato đã có được một cuộc hẹn làm hộ chiếu mới theo diện khẩn cấp, nhưng cơ quan chức năng cũng nói rằng họ không đảm bảo là anh sẽ sớm có hộ chiếu.

Vì vậy, Donato đành chấp nhận là nếu không có được hộ chiếu trước khi bay, anh sẽ ở nhà trong khi Magda và khách mời đi sang Ý, rồi anh sang sau. Còn nếu đến ngày cưới mà anh vẫn không có hộ chiếu, anh sẽ chờ Magda và khách mời khi họ quay về Mỹ vậy.

Nguồn: [Link nguồn]

Phản ứng của chó cưng trước tên trộm khiến chủ nhân “cạn lời”

Khoảnh khắc kẻ trộm cưng nựng chú chó đáng yêu trong gara khiến người xem không nhịn được cười.


Theo Thục Hân ([Tên nguồn])[ad_2]

Bài tin tức xem nhiều

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Gới ý cho bạn

bạn có thể quan tâm

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme