Newspaper WordPress Theme
Tin tứcSamsung ra mắt thiết bị gia dụng AI tại "Welcome to BESPOKE...

Samsung ra mắt thiết bị gia dụng AI tại “Welcome to BESPOKE AI”

Samsung vừa công bố ra mắt dòng thiết bị gia dụng mới, được trang bị công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), tại sự kiện toàn cầu “Welcome to BESPOKE AI”. Sự kiện này bao gồm ba phiên họp báo diễn ra liên tiếp trong 24 giờ tại Seoul, Paris, và New York, mỗi nơi tập trung giới thiệu những sản phẩm mới phù hợp với từng thị trường.

Samsung ra mắt thiết bị gia dụng AI tại 'Welcome to BESPOKE AI'

Tại các sự kiện, Samsung đã chia sẻ về việc sử dụng AI để kết nối và tối ưu hóa các thiết bị gia dụng, nhằm mang lại trải nghiệm sống tiện nghi và tiết kiệm năng lượng cho người dùng. Các thiết bị mới này, từ tủ lạnh, bếp từ, máy giặt, đến robot hút bụi, đều có khả năng kết nối thông minh và tích hợp nhiều tính năng AI tiên tiến, như kiểm soát qua ứng dụng SmartThings, chế độ xem bản đồ 3D của nhà, và khả năng nhận diện thực phẩm trong tủ lạnh.

Ông Jong-Hee Han, Phó Chủ tịch kiêm CEO phát biểu tại sự kiện “Welcome to BESPOKE AI.”

Các sự kiện cũng là dịp để Samsung giới thiệu tính năng Mobile Smart Connect mới, giúp thông báo tới điện thoại khi người dùng gần thiết bị, và tính năng Calm Onboarding, hỗ trợ người dùng dễ dàng kết nối các sản phẩm mới với ứng dụng SmartThings. Bên cạnh đó, sự kiện còn nhấn mạnh vào việc bảo mật thông tin người dùng qua nền tảng Knox, và khả năng tiết kiệm năng lượng của các thiết bị thông qua công nghệ tiên tiến như máy nén biến tần AI.

Tại Seoul, Paris và New York, mỗi sự kiện đã trình bày dòng sản phẩm cụ thể phù hợp với nhu cầu của từng thị trường, từ máy giặt tiết kiệm năng lượng đến bếp từ đa chức năng với camera tích hợp. Đặc biệt, Samsung còn chú trọng vào việc nâng cao trải nghiệm người dùng thông qua việc tích hợp AI vào trợ lý ảo Bixby, giúp nó hiểu và thực hiện các lệnh phức tạp hơn.

Samsung cũng tiết lộ rằng hãng đang hợp tác với bộ phim hoạt hình nổi tiếng “Inside Out 2” của Disney và Pixar (dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 14.06 sắp tới ) để giới thiệu các tính năng của sản phẩm Máy giặt sấy Bespoke AI Laundry Combo™ mới.

Sự kiện “Welcome to BESPOKE AI” không chỉ là cơ hội để Samsung trình làng các sản phẩm và tính năng mới nhất của mình mà còn thể hiện cam kết của hãng trong việc tạo ra các sản phẩm sáng tạo, hiệu quả và thân thiện với môi trường, đồng thời khai thác các công nghệ mới để phục vụ cuộc sống tốt hơn cho người dùng.

Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm gia dụng tích hợp AI đang được kinh doanh bao gồm: Máy giặt, Máy sấy thông minh Bespoke AI, Tủ Lạnh Bespoke, Máy rửa bát Bespoke. Các sản phẩm trên đều tích hợp chế độ AI Energy giúp tiết kiệm đến 70% điện năng. Ngoài ra, người dùng có thể dễ dàng theo dõi, kiểm soát điện năng tiêu thụ và lượng khí thải carbon thông qua ứng dụng SmartThings.

Bài tin tức xem nhiều

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Gới ý cho bạn

bạn có thể quan tâm

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme