Newspaper WordPress Theme
Sức khỏe - ĐẹpKhoẻ & ĐẹpMelasyl - Giải pháp hoàn hảo cho vấn đề nám da sau...

Melasyl – Giải pháp hoàn hảo cho vấn đề nám da sau 18 năm nghiên cứu của L’Oréal

La Roche-Posay của Tập đoàn L’Oréal vừa tiết lộ công thức đột phá cho các rối loạn sắc tố bằng cách sử dụng một phân tử được nghiên cứu trong 18 năm và được cấp bằng sáng chế – Melasyl (Mê-la-sin).

Hoạt chất Melasyl thật sự đã làm thay đổi mức độ Melanin để giảm sự tích tụ dư thừa và tạo nên hiệu quả mà các nhà khoa học đang tìm kiếm.

Sau khi thực hiện thử nghiệm Melasyl với nhiều phương pháp khác nhau và thử nghiệm lâm sàng trên tất cả các tông màu và các loại da trên thang đo, Melasyl đã chứng minh được nó có hiệu quả trên nhiều tông màu da với các rối loạn sắc tố khác nhau, và trở thành thành phần vàng cho hai sản phẩm mới của thương hiệu La Roche-Posay là serum chống thâm nám Mela B3 Dark Spot Serum với Melasyl + Niacimide và kem chống nắng chống thâm nám Mela B3 Anti-Dark Spots Corrective Protective Care Anti-Recurrence với Melasyl + Niacimide.

Để sử dụng hiệu quả, bạn nên thoa serum và kem chống nắng vào buổi sáng khắp mặt, kể cả những vùng da không có vết thâm. Điểm nổi bật của sản phẩm này là nó có kết cấu hoàn toàn trong suốt, đảm bảo không để lại các vệt trắng, ngay cả trên tông màu da tối.

Khi gặp phải những vấn đề sắc tố da như nám, thâm… trên khuôn mặt, phần lớn chúng ta đều cảm nhận thật khó để sống chung với chúng bởi nó thực sự ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, và sự tự tin của chúng ta. Sự ra đời của Melasyl thật sự đã mang đến giải pháp đột phá góp phần tạo nên một làn da mà chúng ta mong muốn sở hữu.

Nguồn: La Roche-Posay

Bài tin tức xem nhiều

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Gới ý cho bạn

bạn có thể quan tâm

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme