Newspaper WordPress Theme
Phong cách sốngTận hưởngLễ hội văn hóa "GBA Oktoberfest 2023" sẽ diễn ra tại Hà...

Lễ hội văn hóa “GBA Oktoberfest 2023” sẽ diễn ra tại Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn

“GBA Oktoberfest” –  lễ hội thường niên tôn vinh nền ẩm thực Đức đặc sắc và những dòng bia thủ công hảo hạng, hòa quyện trong không gian đậm đà bản sắc văn hóa Đức. Năm nay, lễ hội không chỉ diễn ra tại thủ đô Hà Nội và Tp.HCM, lần đầu tiên GBA Oktoberfest sẽ được tổ chức tại thành phố biển Đà Nẵng

Lễ hội “GBA Oktoberfest” là sự kiện văn hóa thường niên lớn nhất được tổ chức tại Việt Nam bởi Hiệp hội các Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA), đồng phối hợp với Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức tại Việt Nam (AHK Vietnam), dưới sự bảo trợ của Đại sứ quán Đức tại Hà Nội và Tổng Lãnh sự quán Đức tại Tp.HCM.

Điểm nổi bật của “GBA Oktoberfest” năm 2023 là dòng bia Erdinger – một trong những dòng bia đặc sắc nhất của Đức – là nhà cung cấp bia độc quyền cho lễ hội tại Tp.HCM. Điều này đã truyền cảm hứng cho tên gọi của sự kiện năm nay tại Tp.HCM là: “GBA-Erdinger Oktoberfest 2023”.

Năm nay, lễ hội không chỉ diễn ra tại thủ đô Hà Nội và Tp.HCM mà lần đầu tiên “GBA Oktoberfest” sẽ được tổ chức tại thành phố biển Đà Nẵng, và tiếp tục chào đón tất cả mọi người tham dự thông qua hoạt động bán vé.

  • Tại thủ đô Hà Nội, lễ hội sẽ diễn ra trong 3 đêm, từ thứ Năm ngày 28.09 – thứ Bảy ngày 30.09 tại khách sạn JW Marriott Hà Nội.
  • Tại thành phố Đà Nẵng, lễ hội sẽ diễn ra trong 1 đêm, thứ Sáu ngày 0.10 tại Furama Resort Đà Nẵng.
  • Tại Tp.HCM, lễ hội sẽ diễn ra trong 3 đêm, từ thứ Năm ngày 12.10 – thứ Bảy ngày 14.10 tại khách sạn Nikko Sài Gòn

Lễ hội sẽ tiếp tục mang đến bầu không khí lễ hội sôi động của vùng Bavaria với những khoảnh khắc bùng nổ từ màn trình diễn của ban nhạc O’zapft nổi tiếng đến từ Đức và Áo. Ngoài ra, các món ăn đậm đà hương vị truyền thống được chuẩn bị bởi chính bếp trưởng người Đức, kèm theo nhiều sự lựa chọn dành cho các dòng bia tươi Đức thủ công thượng hạng và những thức uống khác không cồn. Tất cả sẽ được phục vụ không giới hạn xuyên suốt các đêm của lễ hội. Năm nay, chương trình bốc thăm trúng thưởng hàng đêm sẽ đem đến các giải thưởng hấp dẫn chưa từng có. “GBA Oktoberfest” hứa hẹn mang đến một mùa lễ hội văn hóa Đức nổi bật với nhiều trải nghiệm thú vị và không thể bỏ lỡ trong năm.

Ảnh: Hiệp hội các Doanh Nghiệp Đức tại Việt Nam ( GBA)

Bài tin tức xem nhiều

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Gới ý cho bạn

bạn có thể quan tâm

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme