Newspaper WordPress Theme
Phong cách sốngĐiểm đếnKhách sạn ở Bình Thạnh đón hơn 11.000 lượt khách sau 1...

Khách sạn ở Bình Thạnh đón hơn 11.000 lượt khách sau 1 năm vận hành

Oakwood Hotel & Apartments Saigon đã kỷ niệm năm đầu tiên thành lập, đánh dấu một chặng đường với nhiều thành tựu đáng ghi nhận cùng những cam kết vững chắc trong việc cung cấp các trải nghiệm dịch vụ tận tâm cho mọi khách lưu trú

Trong năm đầu tiên đi vào vận hành, Oakwood Hotel & Apartments Saigon đã đạt được những cột mốc đáng chú ý, với hơn 18.500 đêm phòng đã được bán và sự chào đón nồng nhiệt của hơn 11.000 lượt khách. Khách sạn nhanh chóng trở thành điểm lưu trú ưa thích của du khách khi ghé thăm TP.HCM.

Kỷ niệm một năm thành lập, Oakwood Hotel & Apartments Saigon đang có chương trình ưu đãi phòng đặc biệt giảm tới 25%, giảm thêm 10% dành riêng cho thành viên Ascott Star Rewards, nâng tổng ưu đãi lên tới 35% cho các du khách…

Ông Bùi Đức Khiêm, Quản lý tòa nhà khách sạn và căn hộ dịch vụ Oakwood Hotel & Apartments Saigon, cho biết: “Oakwood Hotel & Apartments Saigon đạt được sự thành công trong một khoảng thời gian ngắn như vậy là minh chứng cho sự cống hiến không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên ưu tú. Chúng tôi cam kết mang lại những trải nghiệm đặc biệt, dịch vụ tận tâm và đảm bảo mỗi kỳ nghỉ của khách lưu trú tại khách sạn đều đáng trân trọng.

Khi bắt đầu năm thứ hai vận hành, chúng tôi tiếp tục tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ cùng mong muốn được chào đón nhiều du khách hơn nữa đến với gia đình Oakwood và là điểm lưu trú ưa thích được mọi du khách lựa chọn.”

Căn hộ 2 phòng ngủ tại Oakwood Hotel & Apartments Saigon

Oakwood Hotel & Apartments Saigon tọa lạc tại quận Bình Thạnh, với vị trí thuận lợi, dễ dàng di chuyển tới Quận 1 và Thành phố Thủ Đức. Khách sạn cung cấp các phòng và căn hộ dịch vụ hiện đại cùng diện tích phòng rộng rãi, các tiện ích cao cấp như trung tâm thể dục, không gian làm việc chung và đội ngũ nhân viên thân thiện, tận tâm luôn đảm bảo sự thoải mái và hài lòng cho mọi du khách.

Ảnh: Oakwood Hotel & Apartments Saigon

Bài tin tức xem nhiều

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Gới ý cho bạn

bạn có thể quan tâm

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme