Newspaper WordPress Theme
Thời trangPhong cáchKendall Jenner dám diện xu hướng gây tranh cãi nhất năm “không...

Kendall Jenner dám diện xu hướng gây tranh cãi nhất năm “không quần”

Kendall Jenner được nhìn thấy ở Manhattan vào ngày 19.09.2023 tại Thành phố New York

Siêu mẫu Kendal là một trong những người đầu tiên dám chạy theo xu hướng mặc nội y trong thành phố. Năm ngoái cô nàng đã từng gây shock với mốt quần nội y và Kendall lại làm điều đó vào mùa thu năm nay với bộ trang phục có sức quyến rũ dễ dàng.

Kendall Jenner được bắt gặp trên đường phố Big Apple vào những ngày tháng 09.2023 trong bộ trang phục nhanh chóng gây phản ứng. Cô chọn xu hướng gây tranh cãi nhất thời điểm hiện tại là không quần, với chiếc áo sơ mi oversized sọc xanh trắng đơn giản mà cô mặc như một chiếc váy siêu nhỏ. Cô nâng tầm phong cách thời trang thiết yếu này bằng một đôi giày da đanh và một chiếc clutch da cỡ XXL.

Xu hướng không quần vốn thường bị chỉ trích nhưng vẫn được Kendal lăng xê và có vẻ cô nàng rất thích  phong cách táo bạo này.

Siêu mẫu Kendal là một trong những người đầu tiên dám chạy theo xu hướng mặc nội y trong thành phố. Trong show thời trang Xuân Hè 2023 ( tháng 8- 2022) của Bottega Veneta, trên đường phố Los Angeles, Kendall Jenner gây ấn tượng mạnh với quần boxer đơn giản và áo khoác ngoài. Chiếc quần tất màu đen tăng cường khả năng di chuyển theo đôi chân. Cô nàng lại làm điều đó vào mùa thu năm nay với một bộ trang phục táo bạo và quyến rũ.

 

 

 

Bài tin tức xem nhiều

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Gới ý cho bạn

bạn có thể quan tâm

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme