Newspaper WordPress Theme
Phong cách sốngGiải thưởng Kiến trúc Châu Á 2023 vinh danh Thiết kế nội...

Giải thưởng Kiến trúc Châu Á 2023 vinh danh Thiết kế nội thất khu nghỉ dưỡng tốt nhất

EuroStyle được xướng tên Thiết kế Nội thất Khu nghỉ dưỡng tốt nhất với The Coral Villas inspired by GT115 Yacht – Part of Gran Melia Nha Trang 6* Resort

Là một trong ba dự án đặc biệt của bộ sưu tập ( BST) đắt giá The Coral Special Editions, The Coral Villas inspired by GT115 Yacht – Part of Gran Melia Nha Trang 6* Resort được truyền cảm hứng từ du thuyền Dynamiq GT11, thuộc series Porsche Design và các sản phẩm nội thất từ “Quốc bảo nội thất” nước Ý Minotti, được “đo ni đóng giày” như sofa Connery bọc da và khâu thủ công, đệm lông ngỗng, bàn cà phê từ gỗ cẩm lai… Tất cả, cộng hưởng cùng các yếu tố “vị trí độc nhất, thiết kế tinh xảo, dịch vụ thượng hạng” giúp dinh thự của EuroStyle tạo dấu ấn mạnh mẽ tại Asia Architecture Design Award 2023 với giải thưởng: Thiết kế Nội thất Khu nghỉ dưỡng tốt nhất.

Là sự hòa quyện giữa thiết kế tinh xảo và khả năng tùy biến đỉnh cao với triết lý Art de Virve – nghệ thuật cuộc sống, The Coral Villas inspired by GT115 Yacht – Part of Gran Melia Nha Trang 6* Resort là dự án với những tiêu chuẩn khắt khe nhất trong thiết kế biệt thự. Việc đáp ứng các chuẩn mực không chỉ từ chủ đầu tư và đơn vị thiết mà chính từ những thương hiệu xa xỉ hàng đầu thế giới như Minotti hay Porsche chứng minh năng lực toàn diện của EuroStyle trong việc cung cấp gói giải pháp tổng thể: Nhiều vật liệu được nhập trực tiếp từ nước ngoài, việc thiết kế được đảm bảo đồng bộ từ nhiều khía cạnh, điều khác hẳn so với việc thực hiện các dự án bất động sản khác.

Đại diện cho phong cách sống siêu sang, The Coral Villas inspired by GT115 Yacht – Part of Gran Melia Nha Trang 6* Resort gây ấn tượng mạnh mẽ với những đường nét sắc sảo như một tác phẩm nghệ thuật. Vật liệu chính được sử dụng là gỗ cùng những vật liệu mang hơi hướng màu sắc trầm bản tự nhiên tạo nên sự hiện đại nhưng vẫn nhẹ nhàng mang đúng tính chất của siêu dinh thự nghỉ dưỡng cho giới tinh hoa. “Dù được lấy cảm hứng từ một trong những chiếc siêu du thuyền đáng mơ ước nhất thế giới nhưng các đường nét của công trình vẫn giữ dấu ấn, cá tính riêng đầy mạnh mẽ nhưng không kém phần bay bổng và lãng mạn của EuroStyle Studio.” – KTS Gia Huy Michael, Giám Đốc Sáng Tạo của EuroStyle Studio chia sẻ.

Không chỉ có các thiết kế đẳng cấp từ Minotti, điểm đặc biệt của The Coral Villas inspired by GT115 Yacht – Part of Gran Melia Nha Trang 6* Resort còn đến từ bộ sưu tập thiết bị vệ sinh IconX thực hiện bởi Studio F.A.Porsche đầy quyến rũ và lãng mạn tô điểm cho không gian phòng tắm. Thông qua 4 phiên bản titanium, vàng hồng, sợi carbon, vàng hoa văn cẩm thạch… với tỷ lệ “vàng” góc vuông 90 độ vững chắc, thiết bị vệ sinh IconX giúp tôn vinh thiết kế của EuroStyle như “kiệt tác” của thế giới bất động sản cao cấp.

Với giải thưởng “Thiết kế Nội thất Khu nghỉ dưỡng tốt nhất” tại Asia Architecture Design Awards, EuroStyle và The Coral Villas inspired by GT115 Yacht – Part of Gran Melia Nha Trang 6* Resort một lần nữa khẳng định cam kết của mình trong sứ mệnh kiến tạo và dẫn đầu lĩnh vực nội thất kiến trúc “hàng hiệu” tại Việt Nam, hướng tới nâng tầm phong cách sống thượng lưu, đưa hình ảnh Việt Nam “đột phá”, thịnh vương ra thế giới – song song với đem tinh hoa thế giới về Việt Nam

Bài tin tức xem nhiều

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Gới ý cho bạn

bạn có thể quan tâm

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme