Newspaper WordPress Theme
Tin tứcDược Vạn Xuân góp mặt tại sự kiện du lịch quốc tế...

Dược Vạn Xuân góp mặt tại sự kiện du lịch quốc tế 2023

Công ty TNHH Vạn Xuân tham gia Hội Chợ Du Lịch Quốc Tế Tp.HCM lần Thứ 17 – ITE HCM. ITE HCMC lần thứ 17 được tổ chức với chủ đề “Liên kết, Phát triển, Bền vững”, do Ủy ban Nhân dân Tp.HCM phối hợp cùng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chỉ đạo tổ chức. Đây là sự kiện thương mại du lịch quốc tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Được biết, công ty TNHH Vạn Xuân với kinh nghiệm 30 năm sản xuất thuốc Y học cổ truyền, đội ngũ cán bộ, nhân viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại mang đến cho khách hàng những sản phẩm độc đáo được làm từ nguyên liệu quý hiếm của Việt Nam. Tại hội chợ lần này, Vạn Xuân sẽ mang đến 2 sản phẩm đặc biệt là “Rượu sữa ong chúa trầm hương và diệp hạ châu Vạn Xuân”.

Rượu Sữa Ong Chúa Trầm Hương độc đáo của Việt Nam với 15 tác dụng hài hòa của sữa Ong chúa và Trầm Hương khắc phục được 12 tác hại của rượu

Ds. Phan Văn Hiển – Giám đốc Công ty Vạn Xuân chia sẻ: “Trầm hương được mệnh danh là tinh hoa đất trời, có tác dụng cả về tinh thần lẫn thể chất, sau nhiều năm nghiên cứu lợi ích mà trầm hương mang đến cho sức khỏe con người, công ty chúng tôi đã cho ra nhiều sản phẩm từ trầm hương như gỗ, tinh dầu, nhang, nến, vòng đeo tay… cao cấp hơn có dầu mặt trời Vạn Xuân vip – đây là sự kết hợp giữa tinh dầu trầm hương và các loại tinh dầu khác có tác dụng chống say tàu xe, ngừa cảm cúm; sản phẩm sử dụng tinh dầu trầm hương nguyên chất giúp tạo mùi thơm dễ chịu, ổn định tinh thần”.

Ngoài những sản phẩm đặc sắc trên, Công ty TNHH Vạn Xuân còn có những sản phẩm từ thiên nhiên khác phục vụ nhu cầu khách du lịch: Nước súc miệng thảo dược Vạn Xuân hương, dầu mặt trời Vạn Xuân, sữa tắm thảo dược VaxuMoon, gel rửa tay… Các sản phẩm từ dược liệu giúp tập trung trí tuệ, hỗ trợ phòng đột quỵ: Vinagod; trừ nóng, giảm mụn: Diệp hạ châu Vạn Xuân, Dehovi; cầm tiêu chảy cấp: Phyllantol.

ITE HCMC 2023 dự kiến sẽ thu hút hơn 400 doanh nghiệp tham dự và 250 người mua cao cấp từ hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ, cùng hơn 25.000 khách tham quan, tất cả tập trung tại một địa điểm trong ba ngày diễn ra triển lãm. Đây là sự kiện du lịch quốc tế thường niên nhằm tăng cường giao lưu và mở rộng cơ hội kinh doanh cho các công ty trong và ngoài nước. ITE HCMC 2023 được kỳ vọng sẽ có những giải pháp đột phá cũng như góp phần quảng bá hình ảnh đẹp về đất nước và con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Thông tin cho bạn
CÔNG TY TNHH VẠN XUÂN
231 Chiến Lược, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.HCM
Điện thoại: 028 3762 4848 – Hotline/ Zalo: 0931.288.789
Website: vanxuanpharma.com.vn
Facebook: duocvanxuan@gmail.com

Bài tin tức xem nhiều

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Gới ý cho bạn

bạn có thể quan tâm

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme