Newspaper WordPress Theme
Thời trangPhong cáchĐi hút mỡ bụng, vợ gặp họa còn bị chồng đòi ly...

Đi hút mỡ bụng, vợ gặp họa còn bị chồng đòi ly hôn

[ad_1]Cô Mai đau khổ, bất lực nói rằng chồng cô muốn ly hôn vì cơ thể dị dạng của vợ và yêu cầu bệnh viện phải chịu trách nhiệm.Cô Mai, 42 tuổi đến từ Cát Lâm, nhưng sống ở Nam Xương, Giang Tây, Trung Quốc, đã lâu. Cách đây vài tháng, cô Mai đến Phòng khám Thẩm mỹ Y tế Trường Sa Khai Phúc Mỹ Nghiên để phẫu thuật thẩm mỹ. Đáng nói, những cuộc phẫu thuật của cô Mai đều là đại phẫu.

Cụ thể, cô đã làm phẫu thuật hút mỡ ở eo, bụng và nâng ngực bằng mỡ tự thân. Thế nhưng, sau khi phẫu thuật, kết quả không như mong đợi, da và cơ bụng của cô Mai bị dính chặt vào nhau. Cô cũng thường xuyên bị đau ở ngực, bên trong có nhiều nốt sần.

Đi hút mỡ bụng, vợ gặp họa còn bị chồng đòi ly hôn - 1

 Cô Mai đau khổ, bất lực nói rằng chồng cô muốn ly hôn vì cơ thể dị dạng của cô và yêu cầu bệnh viện phải chịu trách nhiệm. 

Vài ngày trước, cô Mai đến bệnh viện tuyến 3 ở Nam Xương để khám, kết quả chụp X-quang cho thấy, thay đổi tăng sinh ở cả hai vú, BI-RADS loại 2, nhiều nốt sần mật độ cao hình khuyên và có đốm vôi hóa ở cả hai vú, được khuyến khích kết hợp phân tích toàn diện siêu âm.

Báo cáo chẩn đoán siêu âm cho thấy, sau phẫu thuật hai vú, có khối echo bất thường ở hai bên, BI-RADS mức 3, khuyến cáo quan sát động, không tìm thấy hạch to rõ rệt ở nách hai bên.

Cô Mai đau khổ, bất lực nói rằng chồng cô muốn ly hôn vì cơ thể dị dạng của vợ và yêu cầu bệnh viện phải chịu trách nhiệm.

Về vấn đề này, người phụ trách liên quan là bà Lãnh cho biết, trước những khiếu nại, phía phòng khám sẵn sàng cam kết và bảo hành dịch vụ, nếu như cô Mai không hài lòng, có thể tiếp tục tiến hành sửa chữa miễn phí tại phòng khám. Tuy nhiên, cô Mai không đồng tình với phương án giải quyết này và cho rằng cô đã mất niềm tin vào phòng khám.

Hiện hai bên đang chuẩn bị đàm phán thông qua cơ quan y tế.

Nguồn: [Link nguồn]

Chi 1 tỷ phẫu thuật thẩm mỹ, mẹ bỉm bị chê bai cay độc ”Có con rồi khoe ngực cho ai xem”

Có mẹ nào giống tôi không, đẹp cũng là cái tội sao. Thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên phải không.


Theo Kiều Dụ (Theo ET) ([Tên nguồn])[ad_2]

Bài tin tức xem nhiều

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Gới ý cho bạn

bạn có thể quan tâm

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme