Newspaper WordPress Theme
Sức khỏe - ĐẹpKhoẻ & ĐẹpDetox da đầu với thảo dược nguyên bản, khám phá vẻ đẹp...

Detox da đầu với thảo dược nguyên bản, khám phá vẻ đẹp an lành

Liệu trình thanh độc detox da đầu của Oway mang lại trải nghiệm đa giác quan độc quyền, mang lại năng lượng cho da đầu và tóc bởi phương pháp làm sạch và thanh độc tự nhiên 100% theo chu kì Mặt trăng

Hòa điệu với Vũ trụ, để con người được tiếp thêm năng lượng.

Thiên nhiên không chỉ là những gì chúng ta có thể tìm thấy được trên mặt đất, mà còn ở phía trên chính chúng ta. Ngước mắt lên bầu trời, có một ngôi sao quyền năng và bí ẩn luôn luôn dõi theo cuộc sống của con người và thiên nhiên, đó là: Mặt trăng. Nguyệt kỳ – mùa trăng là một bí ẩn đầy hấp dẫn thôi thúc con người khám phá ngay ở bản thân mình. Bạn vui hay buồn, Oway sẽ mang tới cho bạn một liệu trình detox cả cơ thể lẫn tâm hồn dựa trên lý thuyết mùa trăng.

Thanh độc da đầu – Detox với thảo dược nguyên bản Herbs & Clay là một liệu pháp khiến bạn chạm được tới giác quan bí mật của chính mình.
Gột bỏ mọi độc tố, mang đến một cảm giác thanh tao, đẹp tự nhiên và cảm xúc đầy thăng hoa.

Vầng trăng tròn vành vạnh, xoay quanh vũ trụ rộng lớn mang lại bao nhiêu tinh hoa mà Oway tận hưởng. Là sự thanh khiết mà thảo mộc mang lại mê hoặc ngỡ ngàng, là đất sét nguyên bản từ vùng đất đầy năng lượng Amazon hòa quyện trong mùi tinh dầu miên man năng lượng của mỗi mùa trăng thượng huyền hay hạ huyền, herbs & clay cetoxifying chắc chắn sẽ mở đường cho tâm trí bạn thanh sáng như vầng trăng.

Một chu kỳ của mặt trăng xấp xỉ 29 ngày, có thể được chia thành 2 giai đoạn, mỗi hai tuần là 1 nguyệt kỳ (mùa trăng)

Mùa trăng thượng huyền (từ trăng non đến trăng tròn)

Từ trăng non đến lúc trăng tròn, là lúc bộ rễ hút chất dinh dưỡng, nhựa sống căng tràn, cây phát triển mạnh mẽ. Đây là lúc để bổ sung dưỡng chất cho tóc với các thành phần dưỡng ẩm, củng cố và chống lại oxy hóa vì tóc sẽ hấp thụ tối đa các dưỡng chất ấy.

Oway cung cấp liệu trình giúp thải độc, tăng cường sinh lực hoặc làm khỏe và thư giãn

Mùa trăng hạ huyền (từ trăng tròn đến trăng non)

Từ trăng tròn đến lúc quay lại trăng non, tốc độ chậm lại như thể đang nghỉ ngơi, để sẵn sàng quay lại với chu kỳ trăng non. Đây là thời điểm thích hợp để thực hiện các chiến lược làm dịu, thanh lọc da đầu để da đầu được nghỉ ngơi.

Oway cung cấp liệu trình thải độc, nuôi dưỡng và chống oxy hóa

Bột thảo dược Oway Herbs & Clay peeling cleanser

Bột thảo dược thải độc cho da đầu với 100% tự nhiên và lấy sạch cặn bã. 100%  thành phần húng hương sinh học năng lượng và cỏ đuôi ngựa hữu cơ cùng đất sét hồng Amazon tự nhiên thuần khiết và quả bồ hòn.

Tinh dầu sinh học năng lượng Oway Strenghthen blend

Tinh dầu trị liệu. Tăng cường sinh lực. Mùi hương làm khỏe và hưng phấn. 100% thành phần tinh dầu sinh học năng lượng bạc hà, hương tahor, cỏ xạ hương và tinh dầu chanh

Tinh dầu sinh học năng lượng Oway Relaxing blend

Tinh dầu trị liệu Thư giãn. Mùi hương tái cân bằng và thải độc. 100% thành phần tinh dầu sinh học năng lượng cây thì là, xô thơm, oải hương và dầu tuyết tùng

Tinh dầu sinh học năng lượng Oway Anti-oxidant

Tinh dầu trị liệu Thư giãn. Mùi hương chống oxi hóa và nuôi dưỡng. 100% thành phần tinh dầu sinh học năng lượng chiết xuất từ cam đỏ, húng quế, chanh và cam Nam Mỹ.

Nước cất từ hoa cỏ Oway Flower fall

Nước cất thảo mộc hoa cỏ. Nước cất hương hoa thư giãn và tạo năng lượng. 100% thành phần được chiết xuất từ hoa oải hương, hoa hồng leo và ổi Trung Mỹ .

Lắng nghe cơ thể của bạn, và hòa điệu với vũ trụ dưới ánh trăng để cảm nhận nhựa thanh xuân hoan ca trong mình, tận hưởng phút thăng hoa của thời sung mãn hay khi cần thả mình thư giãn nghỉ ngơi. Mỗi một chu kỳ tự nhiên của cơ thể bạn đều, đề trải qua những khoảng cảm xúc này. Để Oway dẫn dắt bạn, cảm nhận và khám phá năng lượng của bản thân bằng liệu pháp thanh độc da đầu (detoxifying) với thảo dược nguyên bản herbs & clay hòa quyện trong hương tinh dầu tinh khiết, bạn như được đắm mình trong thác hoa của nước cất flower fall.

Những thứ nguyên bản luôn thanh khiết vô hại và sự dịu dàng của thế gian sẽ che chở cho bạn, giúp bạn xua đi một ngày dài mệt mỏi. Và bạn có thể gối đầu lên ánh trăng thanh, ngủ yên cùng giấc mơ đẹp

Tham khảo thêm thông tin về Oway Việt Nam tại:  www.owayvietnam.com.vn

Hình ảnh do Oway Việt Nam cung cấp

 

Bài tin tức xem nhiều

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Gới ý cho bạn

bạn có thể quan tâm

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme