Newspaper WordPress Theme
Phong cách sốngTận hưởngĐầu bếp khách mời hàng đầu về ẩm thực Ý sẽ có...

Đầu bếp khách mời hàng đầu về ẩm thực Ý sẽ có mặt tại khách sạn 5 sao Sài gòn

Nhà hàng Basilico của khách sạn InterContinental Saigon chào đón đầu bếp khách mời hàng đầu về ẩm thực Ý – Davide Calo để gửi tới thực khách yêu mến ẩm thực Sài Gòn thực đơn độc đáo và hấp dẫn

Chef Davide Calo

Lớn lên tại vùng Puglia xinh đẹp của nước Ý, Chef Davide Calo đã có hơn 20 năm kinh nghiệm với nghề bếp và hiện đang là bếp trưởng của nhà hàng Ms. Jigger thuộc khách sạn 5 sao Kimpton Maa- lai Bangkok, Thái Lan. Trong lần có mặt này tại Basilico, Chef Davide sẽ mang tới 15 món ăn signature đã góp phần làm nên sự lôi cuốn của nhà hàng Ms. Jigger tại Bangkok.

Salad Caprese với phô mai Mozzarella than đen
Tartare bò Wagyu Nhật với trứng cút, nấm Truffle

Trong phần khai vị của thực đơn, thực khách có thể lựa chọn những phần salad đậm chất Ý như món salad caprese kinh điển, hay salad Ms. Jigger với rau củ và phô mai kem tươi. Hoặc nếu là fan của các món tái như tartare và carpaccio thì tuyệt nhiên bạn sẽ không muốn bỏ qua phần carpaccio cá cam, tartare bò Nhật với trứng cút và nấm truffle đen, hay tartare cá

Nhắc tới món Ý không thể quên món pasta và risotto, và sẽ không thiếu những món ăn để bạn đắn đo lựa chọn trong thực đơn Chef Davide giới thiệu tại Basilico. Đó có thể là món cơm Ý với phô mai Pecorino và tôm đỏ Argentina cực kỳ ấn tượng, hay món mì Ý cá ngừ đỏ tẩm ướp đơn giản nhưng tinh tế và ngon miệng. Những món hấp dẫn khác trong phần này còn có cơm Ý với xúc xích Ý, nấm Porcini và Truffle đen, mì Ý hạt cơm (Orzo) với trứng cá đối muối, và mì Ý Fettuccine với nấm Truffle cắt lát.

Cơm Ý với tôm đỏ Argentina
Mì Ý cá ngừ đỏ tẩm ướp

Với món chính, linh hồn của bữa ăn, Chef Davide mang tới 5 lựa chọn vô cùng chất lượng. Dành cho thực khách yêu mến hải sản, thực đơn đặc biệt có món cá tuyết Nam cực hấp với xốt củ atiso, cá ngừ bọc mè đen áp chảo, và sò điệp áp chảo kem đậu Hà lan hương truffle. Ngược lại, hai món thịt thăn lưng heo Iberico nướng với xốt phô mai gorgonzola và măng tây, và thăn ngoại bò Nhật với bánh phô mai Parmesan sẽ là lựa chọn để thỏa mãn các fan yêu thích món ăn từ thịt cao cấp.

Cá tuyết Nam cực với xốt củ atiso
Thăn ngoại bò Nhật với bánh phô mai Parmesan

Tham khảo thêm về thực đơn tại: bit.ly/chefdavide

Thực đơn đặc biệt của Chef Davide Calo sẽ được phục vụ duy nhất vào 2 tối 29, 30.09 với ưu đãi giảm 20% cho hội viên của IHG® One Rewards, đừng bỏ qua trải nghiệm hấp dẫn này!

Thông tin đặt bàn:

Quý khách có thể đặt bàn với Basilico trực tiếp qua link bit.ly/booknowbasilico hoặc gọi tới 028 3520 9999

 

 

 

 

Bài tin tức xem nhiều

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Gới ý cho bạn

bạn có thể quan tâm

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme