Newspaper WordPress Theme
Thời trangPhong cáchDanh tính gái xinh cầm bảng tìm chồng trên phố gây bão...

Danh tính gái xinh cầm bảng tìm chồng trên phố gây bão mạng

[ad_1]Hình ảnh cô nàng xuống đường với biển tìm chồng bằng bìa cứng sau nhiều tháng kết đôi với những người đàn ông không chung thủy trên các ứng dụng hẹn hò thu hút sự chú ý.Danh tính gái xinh cầm bảng tìm chồng trên phố gây bão mạng - 1

Geits là một người có ảnh hưởng về sắc đẹp đã độc thân được hai năm, cuối cùng cảm thấy mệt mỏi với cuộc đua lãng mạn đã tự mình giải quyết vấn đề theo cách riêng.

Danh tính gái xinh cầm bảng tìm chồng trên phố gây bão mạng - 2

“Tôi quyết định làm một tấm biển có nội dung ‘Tìm chồng’ và đi dạo quanh thành phố để xem liệu điều đó có hiệu quả hay không”, người mẫu cao 1m75 sống ở Soho chia sẻ.

Danh tính gái xinh cầm bảng tìm chồng trên phố gây bão mạng - 3

Geits xuống đường với biển quảng cáo bằng bìa cứng sau nhiều tháng kết đôi với những người đàn ông không chung thủy trên các ứng dụng hẹn hò như Tinder và Hinge. Thay vì từ bỏ hy vọng, cô nàng đầy tham vọng đã tìm cách tạo mối liên hệ trực tiếp với người phù hợp.

Danh tính gái xinh cầm bảng tìm chồng trên phố gây bão mạng - 4

Geits nói: “Tôi tin rằng nếu tôi tạo ra một dấu hiệu thực sự cho bất cứ thứ gì tôi muốn – một người chồng, một chiếc Birkin, Chanel, thì vũ trụ sẽ nhìn thấy nó và gửi cho tôi chính xác những gì tôi muốn”.

Danh tính gái xinh cầm bảng tìm chồng trên phố gây bão mạng - 5

Cô gái tóc nâu quyến rũ, một người gốc Nam Á chuyển đến Mỹ vào năm 2017, đã thu về hơn 8 triệu lượt xem trên TikTok cho đoạn phim kể về cuộc săn lùng chồng của cô.

Danh tính gái xinh cầm bảng tìm chồng trên phố gây bão mạng - 6

Trong đoạn clip thịnh hành được chia sẻ mới đây, người ta thấy Geits khệnh khạng đi quanh trung tâm thành phố trong chiếc khăn tay sáng màu và quần jean bó sát hông, vẫy tấm biển viết tay của mình trong không trung. Cô tin tưởng rằng người tình trong mộng hay một anh chàng đẹp trai có tâm hồn đẹp sẽ xuất hiện một cách thần kỳ.

Danh tính gái xinh cầm bảng tìm chồng trên phố gây bão mạng - 7

“Tôi đã trao đổi số điện thoại với một trong những người đàn ông trong video – chúng tôi đã nói chuyện trong vài ngày qua. Chúng tôi chỉ mới tìm hiểu nhau thôi, nó mới chỉ bắt đầu, nhưng chúng ta sẽ xem mọi thứ sẽ đi đến đâu”, cô nói thêm.

Danh tính gái xinh cầm bảng tìm chồng trên phố gây bão mạng - 8

Cách tiếp cận luật hấp dẫn trong tình yêu chỉ là một trong nhiều kỹ thuật lôi kéo đàn ông không chính thống hiện đang được lan truyền rộng rãi và Geits tin rằng những biện pháp táo bạo của cô chắc chắn có hiệu quả.

Danh tính gái xinh cầm bảng tìm chồng trên phố gây bão mạng - 9

Geits nói: “Tôi rất vui vì đã gặp được ai đó, nhưng tôi tự hào hơn về bản thân vì đã bước ra ngoài vùng an toàn của mình. Tôi muốn có một gia đình, tôi sẵn sàng cho tình yêu và tôi không có thời gian để lãng phí.”

Danh tính gái xinh cầm bảng tìm chồng trên phố gây bão mạng - 10

Nguồn: [Link nguồn]

Danh tính nữ TikToker nổi tiếng được cầu hôn ngay rạp phim

Đoạn clip cầu hôn của cặp đôi đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH, sau đó danh tính của nữ TikToker này được netizen “truy tìm”.


Theo Thiên Anh (Tổng hợp) ([Tên nguồn])[ad_2]

Bài tin tức xem nhiều

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Gới ý cho bạn

bạn có thể quan tâm

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme