Newspaper WordPress Theme
Tin tứcCửa hàng mỹ phẩm nổi tiếng Hoa Kỳ chính thức có mặt...

Cửa hàng mỹ phẩm nổi tiếng Hoa Kỳ chính thức có mặt tại Hà Nội

Kiehl’s – thương hiệu chăm sóc da danh tiếng với 172 năm lịch sử chính thức khai trương cửa hàng Kiehl’s thứ 8 tại Lotte West Lake, Hà Nội. Đây sẽ là cửa hàng lớn nhất của Kiehl’s tại Việt Nam

Cửa hàng Kiehl’s Lotte West Lake – sự kết hợp hoàn hảo giữa lịch sử và hiện đại

Cửa hàng tại Lotte West Lake là sự kết hợp giữa phong cách cổ điển của thương hiệu với phong cách thiết kế nội thất hiện đại nhằm tạo ra không gian và trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới cho khách hàng.

Cửa hàng lớn nhất tại Việt Nam này được trang bị đầy đủ dòng sản phẩm thể hiện phong cách sống và làm đẹp của thương hiệu, bao gồm chăm sóc làn da, mái tóc và dưỡng thể. Khách hàng sẽ được tư vấn bởi đội ngũ chuyên nghiệp, đặc biệt là trải nghiệm các dịch vụ dùng thử các sản phẩm độc đáo tại cửa hàng.

Ưu đãi đặc biệt tại Cửa hàng Kiehl’s Lotte West Lake

Nhân sự kiện đặc biệt này, khách hàng tham quan cửa hàng sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn như chụp ảnh check-in tại cửa hàng để nhận quà giá trị 200.000 đồng. Tham gia hoạt động sáng tạo trên túi Tote để tạo ra một chiếc túi riêng biệt, đậm dấu ấn cá nhân của từng khách hàng.

Soi da miễn phí và nhận đến 5 sản phẩm mẫu miễn phí theo sự tư vấn của chuyên viên chăm sóc da của Kiehl’s, những người sẽ giúp khách hàng hiểu rõ về sức khỏe làn da của từng người và đưa ra chu trình chăm sóc da riêng biệt cho từng khách hàng.

Và với khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm của Kiehl’s, bạn có thể đổi vỏ sản phẩm để nhận một sản phẩm mini có giá trị 250.000 đồng như lời cảm ơn của thương hiệu dành cho những người luôn đồng hành với thương hiệu để tôn trọng và bảo vệ hành tinh.

Ảnh: Kiehl’s Việt Nam

Bài tin tức xem nhiều

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Gới ý cho bạn

bạn có thể quan tâm

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme