Newspaper WordPress Theme
Thời trangCâu chuyện Thời TrangConan Gray trở thành đại sứ thương hiệu của Onitsuka Tiger

Conan Gray trở thành đại sứ thương hiệu của Onitsuka Tiger

Onitsuka Tiger, thương hiệu thời trang đến từ Nhật Bản, luôn không ngừng giới thiệu những bộ sưu tập (BST) đương đại, kết hợp giữa thời trang và thể thao, giữa di sản văn hóa và sự đổi mới.

Hai bên cùng hợp tác trong nhiều hoạt động khác nhau, bắt đầu bằng hình ảnh của Conan Gray lần đầu tiên xuất hiện trên tạp chí Onitsuka Tiger, phát hành vào ngày 17/1.

Conan Gray chia sẻ: “Tôi rất phấn khích khi trở thành gương mặt đại diện của Onitsuka Tiger. Những đôi giày của thương hiệu đã trở thành biểu tượng về phong cách thời trang Nhật Bản. Tôi đã mang chúng suốt thời thơ ấu của mình tại Nhật, và thật là định mệnh khi tôi sẽ tiếp tục nhảy múa với những đôi giày ấy ngay cả khi đã trưởng thành”.

Conan Gray là một ca – nhạc sĩ, có cha là người Mỹ gốc Ireland, mẹ người Nhật. Anh sinh ngày 5/12/1998, tại San Diego (California, Mỹ) và sống tại tỉnh Hiroshima, Nhật Bản trong suốt tuổi thơ của mình.  Album ra mắt “Kid Krow” được phát hành vào năm 2020, đứng ở vị trí số 5 trên bảng xếp hạng album tại Mỹ, và đứng đầu bảng xếp hạng album nhạc pop, đánh dấu kỷ lục so với các ‘tân binh’ trong cùng năm 2020.

Conan Gray sở hữu lượng lớn khán giả trẻ tuổi nhờ những ý tưởng độc đáo và phong cách thể hiện chân thành. Anh đại diện cho thế hệ Gen Z, luôn mang đến những giá trị mới thông qua âm nhạc và thời trang.

Anh cũng là một nghệ sĩ thể hiện tầm nhìn của Kihachiro Onitsuka, người sáng lập thương hiệu Onitsuka Tiger, để “trao quyền cho thế hệ trẻ và mang đến hy vọng cho tương lai”. Onitsuka Tiger, nhân dịp kỷ niệm lần thứ 75 vào năm 2024, sẽ hợp tác cùng những ý tưởng và phong cách độc đáo của Conan Gray nhằm tạo ra một tương lai mới của thương hiệu.

Thông tin và hình ảnh được cung cấp bởi Onitsuka Tiger Việt Nam

 

 

Bài tin tức xem nhiều

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Gới ý cho bạn

bạn có thể quan tâm

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme