Newspaper WordPress Theme
Phong cách sốngCEO Talk được ra mắt cùng các tập phát thanh radio -...

CEO Talk được ra mắt cùng các tập phát thanh radio – podcast series

Chương trình CEO Talk (bản quyền thuộc về Công ty MCS Vietnam Corp) bao gồm một chuỗi Podcast, với sự góp mặt của hơn 100 Doanh nhân thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau sẽ xuất hiện trong chương trình

Bà Hoàng Nữ Ngọc Minh – Host chương trình Podcast CEO Talk đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn trước khi thành lập Công ty MCS Vietnam Corp vào tháng 10. 2023.

Bà Hoàng Nữ Ngọc Minh phát biểu tại sự kiện

Từ hành trình khởi nghiệp và phát triển bản thân của mình, CEO của MCS Vietnam chia sẻ: “Hành trình doanh nhân là hành trình cô đơn và tại sao chúng ta không cùng nhau biến những trải nghiệm đó trở nên ý nghĩa hơn.” Bằng kinh nghiệm bản thân, nữ doanh nhân trẻ hiểu rằng: Khởi nghiệp là một hành trình đầy gian khó nhưng nhiều thú vị. Mỗi bạn trẻ lớn lên đều mong muốn được tự thân khởi nghiệp, khẳng định giá trị bản thân với bạn bè, gia đình và xã hội. Có thể bạn sẽ đi xa hoặc phải dừng lại ở một thời điểm nào đó nhưng bạn dám làm đã là một thành công lớn.

Thực tế có khá nhiều bạn không thể đi hết hành trình khởi nghiệp của mình, một phần do kiến thức tích luỹ còn hạn chế, một phần thiếu các kinh nghiệm thực tiễn do vốn sống và thời gian bươn trải, va vấp với nghề còn chưa đủ. Thấu hiểu những khó khăn đó, CEO Talk đã ra đời sau thời gian dài mà MCS Vietnam tìm hiểu về thực trạng khởi nghiệp hiện nay.

Các diễn giả tham gia talk show C Verse tại sự kiện. Ông Nguyễn Hoàng Khang (thứ hai từ trái sang), tiếp đó lần lượt là bà Phạm Thị Hải Yến, Rei Nguyễn và Duy Lê

Chương trình bao gồm một chuỗi Podcast, với sự góp mặt của hơn 100 doanh nhân thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau sẽ xuất hiện trong chương trình. Câu chuyện khởi nghiệp của họ cũng đa màu sắc, nhiều góc cạnh, do điểm xuất phát mỗi người khác nhau, cách đối mặt với khó khăn cũng không giống nhau.

Họ đến với CEO Talk để được chia sẻ, giãi bày những câu chuyện của họ, những kinh nghiệm khởi nghiệp, những bài học từ chính thực tiễn mà đôi khi họ phải trả giá mới có được do sự non trẻ của bản thân. Những câu chuyện đó có thể chưa bao giờ được các CEO tiết lộ nhưng sẽ lần đầu xuất hiện trên CEO Talk.

Các khách mời chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện

Tôi nhận thấy nhu cầu về chia sẻ kiến thức khởi nghiệp, những kinh nghiệm quản trị, vận hành hay cũng như quan điểm sống đẹp của CEO trong quá trình làm việc và học tập của mình. Tôi mong muốn được làm cầu nối, để các CEO có thể chia sẻ câu chuyện của mình đến những người đang cần”, bà Hoàng Nữ Ngọc Minh – Founder của CEO Talk cho biết.

Ceo Talk ký MOU với Công ty Alpha Book

Trong buổi Lễ ra mắt Chương trình CEO Talk Podcast Series, bà Hoàng Nữ Ngọc Minh cũng đã có những chia sẻ rất cảm động và tâm huyết về việc kết nối và lan tỏa, tạo một kênh kết nối cho các doanh nhân và những người quan tâm. Tham gia cùng MCS – Đơn vị sản xuất và các hoạt động dành riêng cho CEO, ngoài CEO Talk, các CEO có thể cùng tham gia các hoạt động khác như: classis & fashion, ceo & book, chung tay thực hiện các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng… Cũng trong buổi ra mắt mắt này, một buổi CEO Talk đã được mô phỏng ngay trên sân khấu của Lễ ra mắt và Ký MOU với Alpha Book.

Bà Hoàng Nữ Ngọc Minh trao quà cho các khách mời tham gia mini show

Chương trình CEO Talk hy vọng sẽ giúp mang câu chuyện về nghề, về đời của các CEO đi xa, tạo hiệu ứng lan toả mạnh mẽ trong cộng đồng. Đó cũng chính là động lực để các CEO tiếp tục phấn đấu trên một hành trình mới.

Ảnh: CEO Talk cung cấp

Bài tin tức xem nhiều

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Gới ý cho bạn

bạn có thể quan tâm

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme