Newspaper WordPress Theme
Sức khỏe - ĐẹpThế giới thẩm MỹCắt mí Plasma có "ngon lành" như lời quảng cáo?

Cắt mí Plasma có “ngon lành” như lời quảng cáo?

Phẫu thuật cắt mí Plasma theo lý thuyết là kỹ thuật thẩm mỹ tạo hình mắt hai mí hoàn hảo, khắc phục triệt để các khuyết điểm như mắt hí, mí mắt không đều, sụp mí… Chỉ bằng một đường rạch nhỏ và dựa vào viền mí đã được xác định trước đó, bác sĩ sẽ kiến tạo ra đường mí mới đẹp tự nhiên, hài hòa mà không để lại bất cứ vết tích thẩm mỹ nào.

Cắt mí Plasma – công nghệ đỉnh cao kiến tạo mắt đẹp

Bác sĩ thẩm mỹ Võ Thành Trung cho biết: “Với tốc độ thực hiện nhanh chóng cùng sự hỗ trợ của tia Plasma lạnh giúp mắt phục hồi chỉ sau vài ngày. Đảm bảo an toàn, hiệu quả duy trì bền lâu và hạn chế tối đa biến chứng rủi ro”.

Cắt mí Plasma có 'ngon lành' như lời quảng cáo?- Ảnh 1.

Nữ khách hàng sau khi cắt mí với phương pháp Plasma

Cắt mí Plasma có 'ngon lành' như lời quảng cáo?- Ảnh 2.

Một ca làm đẹp cắt mí bằng phương pháp Plasma

Bác sĩ thẩm mỹ Xuân Trường cung cấp thêm: “Cắt mí Plasma là phương pháp thực hiện tạo một đường rạch nhỏ dài khoảng 1,5 cm và sâu 0,1 mm ở cung mí để loại bỏ những lớp mỡ thừa, da chùng nhão ở mí mắt bằng dao thẩm mỹ Plasma. Sau đó tiến hành khâu vết nhấn bằng chỉ sinh học để tạo mí mắt dưới. Sau khi cắt xong và chiếu máy Plasma giúp mức độ tổn thương nhẹ, sẹo lành nhanh và đẹp nhất.

Ưu điểm vượt trội khi chọn cắt mí Plasma

So với các phương pháp cắt mí thông thường khác thì cắt mí Plasma lại có sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn, giải đáp cho thắc mắc tại sao lại trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay.

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Không phải chờ đợi quá lâu, khách hàng chỉ mất 40 phút cho ca cắt mí Plasma và sở hữu đôi mắt đẹp như ý sau đó.

Thời gian phục hồi chỉ sau vài ngày

Nếu như với những kỹ thuật cắt mí khác bạn phải cần từ 1 – 2 tuần để mí lành, tùy cơ địa mỗi người. Với cắt mí Plasma chỉ sau 5 – 7 ngày là khách hàng đã có thể cắt chỉ và bước vào giai đoạn phục hồi.

Hạn chế sưng bầm và xâm lấn

Cắt mí Plasma sẽ hạn chế tối đa tình trạng đau nhức, sưng bầm và viêm nhiễm sau khi thực hiện. Tia Plasma sau khi được chiếu không chỉ giúp vết thương nhanh lành mà còn chống viêm nhiễm, hoàn toàn không để lại sẹo xấu hay bất kỳ vết tích thẩm mỹ nào.

Cắt mí Plasma có 'ngon lành' như lời quảng cáo?- Ảnh 3.

Quá trình cắt mí bằng phương pháp Plasma diễn ra nhanh chóng, thao tác đơn giản

Cắt mí plasma có tốt không?

Theo bác sĩ của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đánh giá cắt mí Plasma chỉ tốt với những trường hợp mắt ít khuyết điểm, không có nhiều da chùng và mỡ thừa.

Tuy nhiên công nghệ cắt mí Plasma chỉ tác động vào một phần mô nhỏ, nông nên hiệu quả cắt mí chỉ giữ được trong một thời gian nhất định, sau đó đôi mắt sẽ dần trở về trạng thái như ban đầu. Đối với những người đã có mí sẵn nhưng dạng mí lót không rõ ràng hoặc mí sụp nhẹ có thể áp dụng cắt mí Plasma. Còn với những trường hợp mí mắt sụp nặng nề, không có mí, khi thực hiện cắt mí Plasma hầu như không có hiệu quả cao và không duy trì lâu dài.

Cắt mí Plasma có 'ngon lành' như lời quảng cáo?- Ảnh 4.

Phẫu thuật cắt mí mắt Plasma có thể hợp với người này nhưng chống chỉ định với người khác, vì vậy chúng ta cần tham khảo và lắng nghe ý kiến từ các bác sĩ, chuyên gia

Bác sĩ Nguyễn Văn Cường (hội viên Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ TP.HCM) cũng đồng ý kiến. Ông cho hay các chuyên gia thẩm mỹ thường không đánh giá cao phương pháp cắt mí Plasma vì không mang lại hiệu quả lâu dài. Nên những quảng cáo về việc cắt mí Plasma kéo dài sắc đẹp là không chính xác. Vì hiệu quả không lâu dài nên chị em khi làm đẹp cần lắng nghe lời khuyên kỹ của các bác sĩ và nếu được nên cắt mí luôn để tránh mất thời gian cũng như đôi mắt có vẻ đẹp bền lâu.

Chọn sai phương pháp thẩm mỹ

Bác sĩ Võ Thành Trung cũng chia sẻ: “Hầu hết các biến chứng xảy ra sau phẫu thuật cắt mí là do lựa chọn sai phương pháp. Không phải mọi quy trình hay công nghệ thẩm mỹ đều phù hợp với khách hàng. Bởi nó còn tùy thuộc vào cơ địa hay khuyết điểm của khách hàng mà có phù hợp để thực hiện hay không. Vì vậy, khách hàng cần tham khảo nhiều thông tin, tham khảo và lựa chọn kỹ càng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng”.

Bài tin tức xem nhiều

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Gới ý cho bạn

bạn có thể quan tâm

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme