Newspaper WordPress Theme
Tin tứcBộ sưu tập thời trang Tiger Graphic Series với họa tiết mặt...

Bộ sưu tập thời trang Tiger Graphic Series với họa tiết mặt hổ độc đáo

Onitsuka Tiger giới thiệu tới công chúng bộ sưu tập (BST) Tiger Graphic Series cho mùa Thu/Đông 2023, với họa tiết mặt hổ độc đáo trên toàn bộ sản phẩm, bao gồm mẫu giày MEXICO 66, trang phục và phụ kiện của thương hiệu.

Điểm độc đáo của BST Tiger Graphic Series là họa tiết mặt hổ đặc trưng

Điểm độc đáo của BST là họa tiết mặt hổ đặc trưng, được làm mới lại theo phong cách pop-art. Những họa tiết mặt hổ tinh nghịch, với các biểu cảm khác nhau, tạo nên nét cá tính cho trang phục của người mặc. BST mang đến các sản phẩm đa dạng cho cả nam và nữ, trẻ em; giúp dễ dàng phối đồ cho cả gia đình.

Mexico 66

Dòng Mexico 66 lấy cảm hứng từ những đôi giày ra mắt vào thập niên 1960 và là biểu tượng của Onitsuka Tiger kể từ lần xuất hiện đầu tiên cho đến tận ngày nay. Thương hiệu đã liên tục thêm vào các thiết kế với những điểm nhấn thú vị nhằm mục đích biến hóa phong cách cổ điển hàng ngày thành các phong cách khác nhau, phù hợp với bất cứ đối tượng nào.

Với dòng BST Tiger Graphic Series, họa tiết mặt hổ được in trên phần thân giày làm bằng da, phần lót giày sử dụng công nghệ OrthoLite tạo nên sự êm ái vượt trội, mang tới sự thoải mái, phong cách cùng những giá trị tốt nhất.

Graphic Tee

BST còn mang đến mẫu áo thun oversize có thể mặc 2 chiều: một mặt được thêu họa tiết hổ đặc trưng, mặt còn lại in logo thương hiệu đơn giản. Với phom dáng oversized, mẫu áo thun này mang tới cảm giác thoải mái, phù hợp với những khách hàng đang tìm kiếm một chiếc áo độc đáo với phần ống tay rộng rãi.

Tất chân

BST cũng giới thiệu những mẫu tất chân mới với nhiều lựa chọn khác nhau: tất gân cổ lỡ thêu họa tiết mặt hổ phù hợp với phong cách năng động thể thao. Tất dệt kim cổ lỡ in họa tiết mặt hổ với 4 biểu cảm khác nhau, tạo điểm nhấn cho mọi phối đồ.

Trang phục trẻ em

Bên cạnh những sản phẩm dành cho người lớn, BST cũng mang đến những item dành riêng cho trẻ em.

Từ mẫu giày Mexico 66 Kids với phần đế chống trượt; cho tới những mẫu áo nỉ có họa tiết hổ thêu ở ngực trái với thiết kế tay áo raglan dễ cử động, hay chiếc quần nỉ được in họa tiết mặt hổ, hứa hẹn là những lựa chọn tuyệt vời cho trang phục của bé khi phối đồ cho cả gia đình.

 

Bài tin tức xem nhiều

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Gới ý cho bạn

bạn có thể quan tâm

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme