Newspaper WordPress Theme
Phong cách sốngTận hưởngBánh trung thu cao cấp với ý niệm tái sinh của hoa...

Bánh trung thu cao cấp với ý niệm tái sinh của hoa bỉ ngạn

Hibangana – hoạ tiết tái sinh bất diệt của Lạc nguyệt vạn cổ và những hình tượng nghệ thuật bất tận của trăng tròn và hoa bỉ ngạn trong nền văn hoá Đông Á được tái hiện qua thiết kế bánh trăng mùa trung thu 2023 của thương hiệu bánh cao cấp The Vagabond Pâtisserie

Giới thiệu lần đầu từ 2015, sau 8 năm bánh trung thu The Vagabond Pâtisserie đã trở thành sản phẩm được yêu thích bậc nhất của giới sành ăn như một món quà thường niên dành cho người thân, bạn bè và đối tác. Năm 2023, với ý niệm tái sinh của hoa bỉ ngạn, hộp bánh Moonflower vẫn kế thừa thiết kế ánh kim đặc trưng trong suốt 8 mùa trăng của The Vagabond Pâtisserie.
Phong cách hộp Black & Gold, bánh trung thu màu đen phủ vàng 24K tượng trưng cho Trăng rằm cùng triết lý hoà hợp giữa bánh Á Đông và kỹ thuật bánh Pháp là những tiền đề giúp The Vagabond tạo dựng lòng tin với khách hàng qua những mùa đoàn viên.
Bánh trung thu của The Vagabond luôn sử dụng thiết kế độc quyền với vỏ bánh đen phủ vàng 24K trên mặt bánh với ý niệm tái tạo mặt trăng tròn trên nền trời rằm giữa thu. Màu đen được tạo ra nhờ tinh bột than tre của vùng Miyazaki với những làng nghề hơn 200 năm gìn giữ nghề làm than tre truyền thống của Nhật Bản cho cả mục đích làm thực phẩm và chữa bệnh.
Với lợi thế là một tiệm bánh ngọt kiểu Pháp với những nguồn nguyên liệu tuyển chọn từ những vùng nguyên liệu tốt nhất trên thế giới, The Vagabond là nơi khởi đầu cho việc kết hợp giữa sự mộc mạc Á Đông của bánh trung thu cùng với phần nhân bất tận cảm hứng từ nguyên liệu của bánh Pháp và cách chế biến cầu kỳ của phương Tây. Đây cũng là một trong những trụ cột triết lý của thương hiệu khi sáng tạo những vị bánh trung thu độc đáo và chỉ có thể tìm thấy tại The Vagabond.
CE kiêm Founder của The Vagabond, Việt Nguyễn chia sẻ ý tưởng về họa tiết, thiết kế của bánh trung thu mùa trăng 2023: “Không gì có thể ngăn được chu trình khuyết lại tròn của Mặt Trăng từ vạn cổ, cũng như không gì có thể ngăn một mùa lễ hội, mùa đoàn viên thật đẹp nữa lại về trong tiết khí dễ chịu nhất trong năm. Bánh trăng mùa thứ 8 của The Vagabond cũng chuẩn bị lên kệ để chung vui với mọi nhà cùng một biểu tượng tái sinh bất diệt như Mặt trăng, cùng sự tôn thờ tự nhiên và tinh thần của thợ thủ công, và cùng triết lý hoà hợp âm dương và văn hoá Đông – Tây cùng nhau thăng hoa trong mùa bánh rộn ràng nhất cả năm”.
Với 2 lựa chọn loại hộp cho thực Quý khách cùng bánh lẻ các vị thập cẩm bán chạy nhất, dòng bánh trung thu tươi chỉ sản xuất khi có đơn đặt hàng với hạn sử dụng ngắn do không sử dụng chất bảo quản.
_
Catalogue sản phẩm bánh trung thu 2023: https://thevagabondpatisserie.com/2023mooncake

Bài tin tức xem nhiều

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Gới ý cho bạn

bạn có thể quan tâm

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme