Newspaper WordPress Theme
Thời trangPhong cách5 cách đơn giản khiến nàng 'khát khao' chồng ngay tức thì

5 cách đơn giản khiến nàng ‘khát khao’ chồng ngay tức thì

[ad_1]Những cách đơn giản dưới đây sẽ giúp hai bạn có đời sống chăn gối nóng bỏng nhờ kích thích ham muốn trong nàng.Tin nhắn nóng bỏng

Gửi tin nhắn sex là một trong những cách tăng ham muốn cho nữ giới. Điều này sẽ khơi dậy trí tưởng tượng bay bổng của nàng và gián tiếp tác động đến nhu cầu tình dục của phụ nữ. Bạn hãy thử gửi nàng một thông điệp chứa đựng những lời lẽ bí ẩn và những câu hỏi nghịch ngợm về chuyện ấy một cách khéo léo.

5 cách đơn giản khiến nàng 'khát khao' chồng ngay tức thì - 1

Ảnh minh họa.

Thử hẹn hò

Nhu cầu tình dục của phụ nữ có thể giảm mất đi do áp lực công việc, cuộc sống. Hầu như hai vợ chồng bạn sẽ không còn nhiều thời gian để trò chuyện hay dành nhiều thời gian riêng tư cho nhau. Để tăng ham muốn cho bạn đời, bạn nên cùng nàng hẹn hò như lúc mới yêu bằng cách cùng ăn tối hay chỉ đơn giản là đi dạo với nhau.

Thay đổi không gian phòng ngủ

Bạn có thể chuẩn bị một chiếc đèn ngủ nhỏ hoặc những ngọn nến lung linh để biến phòng ngủ thành một nơi lãng mạn. Hãy cắm một vài bông hoa hồng hoặc chuẩn bị sẵn quần áo ngủ cho vợ trên giường để cô ấy hiểu được điều bạn mong muốn. Những chuẩn bị nho nhỏ trong phòng ngủ sẽ kích thích nhu cầu tình dục của phụ nữ khiến nàng sẵn sàng bước vào cuộc yêu.

Cùng xem phim tình cảm

Một bộ phim tình cảm có những cảnh sex nhẹ nhàng là một gợi ý không tồi nếu bạn muốn tạo không khí và kích thích bạn gái. Những tác động từ hình ảnh, tư thế, âm thanh của các diễn viên trong phim sẽ kích thích nhu cầu tình dục của phụ nữ và giúp nàng mạnh dạn hơn.

Nói những lời yêu thương

Phụ nữ thường phải chịu nhiều áp lực trong công việc cũng như chuyện lặt vặt gia đình khiến nàng suy giảm ham muốn tình dục. Lúc này, cách kích thích tình dục ở nữ hiệu quả là bất ngờ thì thầm vào tai nàng những lời nói ngọt ngào. Để đáp lại tình cảm của bạn, chắc chắn nàng sẽ không còn thờ ơ mà nhanh chóng cùng bạn giải tỏa những ham muốn đang dâng trào.

Nguồn: [Link nguồn]

Chiến thuật khiến chàng 'chết lịm', cả đời 'thèm vợ'

Phụ nữ thông minh luôn biết đàn ông muốn gì chốn riêng tư. Cùng tìm hiểu nhé!


Theo Phương Nghi (t/h) ([Tên nguồn])[ad_2]

Bài tin tức xem nhiều

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Gới ý cho bạn

bạn có thể quan tâm

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme